Tất cả Chuyện lạ

Cho con của phạm nhân bú sữa, nữ cảnh sát xinh đẹp được cư dân mạng đặt cho nickname khó đỡ

Thủy Nguyễn 05/10/17 14:21

Chỉ sau và giờ đăng tải, bức ảnh nữ cảnh sát cho con phạm nhân bú sữa đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội ở Trung Quốc.

Hao Lina, nữ cảnh sát trẻ đang làm việc cho tòa án tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, đã bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ tấm hình cho con của một phạm nhân bú sữa thay mẹ.

Một hành động vô cùng đẹp mắt của nữ cảnh sát người Trung Quốc.

Được biết, trong một phiên tòa hồi đầu tháng 10 được diễn ra tại tòa án nhân dân cấp trung tại thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Hao được tòa án giao cho trọng trách là phải chăm sóc tốt cho cô con gái bốn tháng tuổi của một bị can.

Vì mẹ vẫn còn trong phòng xử án, nên đứa bé bắt đầu khó chịu và quấy khóc vì thiếu sữa mẹ. Quá bất ngờ nên Hao đã không kịp suy nghĩ gì nhiều mà quyết định cho em bé bú sữa của mình.

Bạn suy nghĩ như thế nào về hành động của cô cảnh sát này?

Khoảnh khắc tuyệt đẹp ấy của Hao và em bé nhanh chóng được lan truyền trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc, cư dân mạng đã hết lời khen ngợi cũng như ủng hộ hành động đẹp này của Hao. Họ còn dành cho Hao danh hiệu "người hầu tòa đẹp nhất Trung Quốc" nữa.

Tuy nhiên, đáp trả lại lời khen ngợi ấy Hao cho rằng rằng bất cứ người mẹ nào cũng sẽ hành động như cô khi gặp phải tình cảnh ấy.

Ảnh: Internet

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang