Tất cả Chuyện lạ

Chơi thân 60 năm bỗng một ngày phát hiện là anh em ruột

Liên Lê 09/01/18 17:11

TGT - Sau 60 năm chơi với nhau, hai người bạn thân mới phát hiện ra rằng mình là anh em cùng mẹ khác cha mà không hề hay biết.

Alan Robinson và Walter Macfarlane mới phát hiện ra là anh em ruột của nhau chỉ sau 60 năm là bạn bè

Alan Robinson và Walter Macfarlane sống ở Hawaii, Mỹ chơi thân với nhau từ hồi học lớp 6. Cả hai đều có hoàn cảnh khá đặc biệt. Trong khi Robinson được một gia đình nhận nuôi thì Macfarlane lớn lên trong một gia đình thiếu đi bóng dáng người cha. Mẹ anh là người duy nhất nuôi nấng anh trưởng thành.

Sau này lớn lên, cả hai đều có mong ước tìm được người thân ruột thịt của mình. Họ đã bí mật tự đăng ký tìm người thân bằng cách xét nghiệm ADN và đăng lên mạng.

Và bất ngờ nhất là khi trang web tìm kiếm người thân này cho kết quả Robinson và Macfarlane có chung nhiễm sắc thể X - điều cho thấy họ có cùng mẹ. Điều này làm họ rất sốc.

Họ đã có cuộc đoàn tụ bất ngờ và đầy xúc động

Không sốc sao được khi biết rằng người bạn thân 60 năm qua của mình lại chính là anh em ruột thịt của mình.

“Thật không thể tưởng tượng nổi. Không biết đến bao giờ tôi mới quen với điều này”, Robinson chia sẻ. “Chẳng mấy khi tôi khóc, nhưng tôi thật sự đã rất xúc động và bất ngờ, cảm xúc không thể kìm nén được”.

Mặc dù thừa nhận thật khó để quen với thực tế là anh em của nhau nhưng cả hai đều cho biết họ có những điểm tình cờ mà cũng rất hợp lý cho một cặp anh em ruột.

“Anh ấy lúc nào cũng giống như một người anh trai. Khi chúng tôi đi lặn, tôi luôn làm ồn và nghịch nước xung quanh. Còn anh ấy dạy tôi cách lặn”, Robinson nói. “Macfarlane luôn bắt được con cá to nhất con tôi thì bắt được con nhỏ nhất”.

Robinson chỉ kém Macfarlane 15 tháng tuổi và hai người hiện đã thông báo tin này cho gia đình.

Trong thời gian tới, họ cho biết sẽ cùng nhau tận hưởng thời gian nghỉ hưu, đi du lịch cùng nhau. “Đây là món quà tuyệt vời nhất mà tôi nghĩ mình có thể nhận được”, Robinson nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang