Tất cả Chuyện lạ

Chú chó Golden nối tiếng vì thích chơi trên...mái nhà

Nem 28/08/17 16:39

TGT - Thậm chí, chủ của chú còn phải viết một thông báo và dán ngoài cửa vì có quá nhiều người gõ cửa thông báo cho chủ nhà rằng: "Chú chó golden nhà bạn đang mắc kẹt trên mái nhà kìa".

Chú chó thuộc dòng Golden Retriever có tên Huckleberry đã trở nên rất nổi tiếng vì độ... dở hơi của mình. Chú rất thích chơi ở trên mái nhà, và không chịu nhảy xuống nếu như không có đồ ăn hoặc đồ chơi cho chú.

Địa điểm chơi yêu thích của Huckleberry là trên mái nhà

 

Nếu như không có đồ ăn hoặc đồ chơi, đừng hòng dụ được Huckleberry "tiếp đất"

Đã có rất nhiều người tốt bụng đi qua tưởng chú bị mắc kẹt trên mái nhà và không thể xuống được, thế nên đã gõ cửa và thông báo cho chủ nhà.

 

Nhìn mặt tươi cười hớn hở thế này thì có lẽ không giống mắc kẹt lắm nhỉ

Dần dà, gia đình nhà chủ của Huckleberry nhận được nhiều thông báo về việc chú bị kẹt đến nỗi phải làm một thông báo đến mọi người như sau: "Chú chó Huckleberry của chúng tôi  bằng cách nào đó đã tìm được cách nhảy từ sân vườn lên mái nhà. Chúng tôi sẽ không bao giờ để nó chơi ngoài đó nếu như không có ai ở nhà đâu. Nó chỉ nhảy xuống khi có đồ ăn cho nó hoặc 1 quả bóng (để chơi). Chúng tôi rất cám ơn vì lòng tốt của các bạn nhưng không cần gõ cửa nhà đâu. Chúng tôi đã biết nó ở trên đó rồi. Nếu muốn, bạn cứ chụp ảnh nó thỏa thích và cho cả thế giới biết. Nhớ kèm thêm hashtag: #hucktheroofdog nhé".

Thông báo của gia đình nhà chủ Huckleberry

Khổ thân gia chủ, nhiều khi cho đồ chơi rồi mà chú vẫn không chịu xuống

Huckleberry rất vui khi chơi ở trên mái nhà

Và chú có thể chơi hàng giờ ở trên đó không chán

Huckleberry đã trở nên nổi tiếng đến nỗi có rất nhiều chương trình truyền hình, radio,...nhắc đến chú. Trang Instagram của chú cũng đã nhận được hơn 34 nghìn follow.

Chú chó Golden nhà bạn có sở thích nào đáng yêu như thế này không?

>>"Ok, để lũ Husky chiếm sóng lâu quá rồi, giờ là lúc vùng lên" - Golden nói

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang