Tất cả Chuyện lạ

Chú rể đâm đơn ly dị sau đám cưới 2 tiếng vì cô dâu đăng ảnh trên mạng xã hội

Liên Lê 27/11/17 14:18

TGT - Với một thế giới mà mạng xã hội chiếm vị trí quan trọng như hiện nay, chú rể Ả rập Xê út này có thể được phong chức “ nghiêm khắc” nhất trần gian.

Chỉ hai tiếng sau khi hôn lễ kết thúc, một chú rể giấu tên ở A rập Xê út đã ra tòa, đâm đơn ly dị sau khi phát hiện vợ gửi ảnh tiệc cưới cho bạn bè trên mạng xã hội.

Được biết, trước khi cưới, cặp đôi này đã có một bản cam kết, trong đó quy định cô dâu, chú rể không được sử dụng các ứng dụng mạng xã hội như Snapchat, Instagram hay Twitter để đăng hay gửi ảnh cho người khác.

“Đáng tiếc là em gái tôi đã phá vỡ thỏa thuận này khi sử dụng ứng dụng Snapchat để khoe ảnh đám cưới với mấy cô bạn thân, dẫn đến quyết định gây sốc của chú rể”, anh trai cô dâu cho biết.

Chú rể đã cương quyết li dị cô dâu chỉ sau 2 tiếng kết hôn do cô dâu đăng ảnh lên mạng xã hội

Trước quyết định gây sốc của chú rể, đã có nhiều ý kiến trái ngược nhau. Một vài người cho rằng đây là quyết định hoàn toàn hợp lý do cô dâu đã không tuân thủ cam kết. Tuy nhiên, những người khác thì cho rằng lý do ly hôn này là không công bằng.

“Sự khác biệt trong cách nhìn nhận và việc kết hôn dễ dàng, nhanh chóng mà không suy nghĩ đến những trách nhiệm, ràng buộc đi kèm chính là nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng trẻ sớm chia tay”, Ahmad Al Maabi, chuyên gia về pháp lý nói. “Hôn nhân chắc chắn sẽ thất bại khi thiếu sự thấu hiểu cơ bản hay tin tưởng lẫn nhau”.

Hồi tháng 5, một chuyên gia về pháp lý ở Ảrập Xêút cảnh báo về tình trạng ly hôn đáng báo động trong các cặp vợ chồng mới cưới, với tỷ lệ lên tới 50%.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang