Tất cả Chuyện lạ

Chuyện khó tin: Người đàn ông có 60 đứa con với người ngoài hành tinh

Liên Lê 26/12/17 17:10

TGT - Một họa sĩ ở New York, Mỹ, tự nhận có 60 đứa con với người ngoài hành tinh và chia sẻ những hình ảnh rõ ràng về những lần gặp gỡ qua những bức tranh.

Những bức trẻ mô tả lại những trải nghiệm trong đời của ông Huggins

Năm nay 74 tuổi, ông David Huggins đã kể lại những trải nghiệm đặc biệt của mình với người ngoài hành tinh trong một bộ phim tài liệu mới công bố gần đây.

Trong bộ phim này, ông đã vẽ một loạt bức tranh mô tả lại những lần tiếp xúc với người phụ nữ ngoài hành tinh tên là Crescent.

Ông cho biết mình quan hệ với Crescent khi mới 17 tuổi. Nhưng trước đó, từ năm 8 tuổi, ông đã được người ngoài hành tinh ghé thăm.

Ông Huggins đã gặp người ngoài hành tinh từ năm 8 tuổi

Sống với gia đình ở vùng nông thôn Georgia, David bắt đầu trải nghiệm những cuộc gặp gỡ với người ngoài hành tinh từ năm 8 tuổi. Khi kể lại cho cha mẹ nghe những điều này, cậu bé cậu bé đã bị cha mẹ la mắng và bắt ngừng đọc truyện. Kể từ đó, cậu bé đã hoàn toàn giữ im lặng.

Ông cũng cho cho biết mặc dù xem mối quan hệ với Crescent là tình yêu, Huggins vẫn tin rằng mình được sử dụng để phục vụ chương trình nhân giống của người ngoài hành tinh.

Ông cho rằng mình được sử dụng để nhân giống và đã có 60 người con với một nửa dòng máu là người ngoài hành tinh

Kể về “người vợ” của mình, ông chia sẻ: “Cô ấy rất đẹp, rất đáng yêu. Cô ấy có một cơ thể đẹp. Điều đặc biệt là cô ấy có những chiếc móng tay rất dài, đôi mắt cực lớn và gương mặt nhợt nhạt”.

Ông bắt đầu vẽ lại những cuộc gặp gỡ từ năm 1987. Tác phẩm của Huggins thu hút sự quan tâm của nhà làm phim tài liệu Brad Abrahams và kết quả là sự ra đời của bộ phim Love and Saucers.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang