Tất cả Chuyện lạ

Chuyện khó tin thời nay: Sau 40 năm bị ngăn cấm, họ đã kết hôn

Liên Lê 04/11/17 08:34

TGT - Câu chuyện lãng mạn này mới xảy ra ở nước Anh khi một cặp đôi đã bước vào tuổi lục tuần đã kết hôn với nhau sau 40 năm bị gia đình ngăn cấm.

Cặp đôi đã gặp lại nhau sau 40 năm và vẫn giữ nguyên tình cảm như ngày đầu

Ông Bill Brookman gặp bà Madeleine Coburn vào năm 1978 khi ông mới 23 tuổi, còn bà mới 16. Nhưng buồn thay, mối quan hệ của đôi trai gái đã bị cha của bà Madeleine cấm cản. Nguyên nhân là do cha của bà thấy ông Bill không thích hợp với con gái mình, trông ông có gì đó quá nghệ sĩ.

Năm 2008, họ bất ngờ gặp lại nhau và bắt đầu hẹn hò, rồi được mời tham gia chương trình phát thanh trực tiếp trên sóng BBC.

“Số mệnh rất kì lạ nhưng những gì tôi có thể nói là có những điều rất đáng để đợi chờ, ngay cả khi đó là 40 năm”, ông Bill tâm sự.

Sau gần 10 năm gặp lại, họ đã quyết định kết hôn

Hồi còn trẻ, họ sống rất gần nhau, thậm chí ông Bill còn học cùng với anh trai của bà Madeleine. Năm 1978, hai ông bà cùng tham gia đóng một vở kịch, đó cũng là thời điểm họ bắt đầu cảm mến nhau nhưng bị ngăn cấm ngay sau đó.

Sau khi chạm mặt nhau trong một dự án trường học vào năm 2008, ông bà nối lại quan hệ. Nhưng phải cách đây 4 năm, tức là năm 2013, ông mới đủ can đảm để mời bà đến quán rượu khi xưa, nơi lần đầu tiên ông đã hẹn bà đến đây.

Khi cặp đôi xuất hiện trên đài BBC, ông Bill đã quyết định cần phải nói ra mọi tình cảm của mình, ông đã ngỏ lời chính thức với bà trên sóng phát thanh.

Mặc dù bà Madeleine không trả lời ngay lúc đó, nhưng bà đã nói đồng ý sau đó.

“Chúng tôi đã gặp lại nhau, đó là một điều đặc biệt, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi rất may mắn”, bà Madeleine nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang