Tất cả Chuyện lạ

Chuyện lạ có một không hai: Người kết hôn với chó

Liên Lê 01/11/17 11:31

TGT - Thay vì chọn một người đàn ông vững chãi đầu ấp tay gối, một người phụ nữ đã quyết định kết hôn với chính chú chó của mình.

Chị Callaghan kết hôn với chú chó Henry cách đây 8 năm

Cuộc hôn nhân kì lạ này đến đúng ngày 20/11 năm nay sẽ tròn 8 năm. Người phụ nữ là chị Wilhelmina Morgan Callaghan, 43 tuổi và “chú rể” là chú chó Henry với đôi mắt to, bộ lông màu nâu mềm mại.

Cô dâu xinh đẹp Callaghan khẳng định rất hạnh phúc với “chú rể” Henry

Với chị Callaghan, Henry là “người chồng” tuyệt vời, đặc biệt trung thành và chị luôn khẳng định, một người đàn ông sẽ chẳng bao giờ mang lại cho chị sự tử tế và hạnh phúc như con vật này.

“Cặp đôi” rất quấn quýt

“Tôi vừa mất việc tại một nhà xác địa phương, vì thế đành phải đi làm công việc ướp xác tự do. Công việc ấy chẳng kiếm được là bao, rồi nhà cửa lại lụt lội. Tuy vậy, Henry vẫn ở bên cạnh tôi suốt quãng thời gian ấy", chị Callaghan chia sẻ.

Henry được chị Callaghan nhận nuôi vào năm 2009 và rồi một ngày, chị muốn kết hôn với chính con vật cưng của mình sau khi biết có nhiều người trên mạng làm đám cưới với vật nuôi.

Giấy chứng hôn của hai “vợ chồng”

Callaghan cho hay Henry rất đáng yêu, thích được ôm ấp và xem tivi. Đám cưới của Callaghan với Henry được Rebecca Carter, một người bạn của cô, làm chứng.

Họ chuẩn bị làm lễ kỷ niệm 8 năm ngày cưới vào cuối tháng 11

Tuy cuộc hôn nhân người-chó này không có giá trị về mặt luật pháp, nhưng chị Callaghan tin đây là một cuộc hôn nhân thực sự.

“Nhiều người có thể nghĩ tôi điên rồ, nhưng Henry là đối tượng phù hợp nhất với tôi”, chị Callaghan nói.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang