Tất cả Chuyện lạ

Cô dâu chất lừ, bị cá sấu cắn đứt một tay vẫn quyết phải cưới chồng

Liên Lê 09/05/18 16:39

TGT - Mất hẳn một cánh tay trước đám cưới chỉ vài ngày, thay vì chấp nhận ở trong viện để bác sĩ chăm sóc vết thương, cô dâu này nhất quyết phải tổ chức đám cưới như đã định.

xúc động khi chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu

Khoảnh khắc xúc động khi chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu

Zanele Ndlovu, cựu vận động viên quần vợt quốc gia 25 tuổi người Zimbabwe, đã bị một con cá sấu tấn công khi đang chèo thuyền trên sông với chồng chưa cưới, anh Jamie Fox chỉ vài ngày trước đám cưới, theo Metro.

Mặc dù đã được chồng chưa cưới cố gắng cứu sống Ndlovu đã mất hầu hết cánh tay phải. Bất chấp tai nạn khủng khiếp này, người phụ nữ trẻ vẫn cương quyết không thay đổi ngày kết hôn.

Cô dâu dũng cảm đến đám cưới với một bên tay vẫn băng bó sau tai nạn

Cô dâu dũng cảm đến đám cưới với một bên tay vẫn băng bó sau tai nạn

Những hình ảnh xúc động ghi lại đám cưới của cặp đôi này cho thấy cô dâu mặc váy trắng với cánh tay phải băng bó đã bị cắt đến quá khuỷa tay.

Một người bạn tham dự đám cưới chia sẻ cảm xúc: “Đây là một câu chuyện tình tuyệt vời. Họ đã có một tình yêu sâu sắc dành cho nhau. Không gì có thể ngăn cản hai con người này kết nối cuộc đời với nhau ngay cả vụ tai nạn này”

Không gì có thể ngăn cản đám cưới của họ

Không gì có thể ngăn cản đám cưới của họ

Không gì có thể ngăn cản đám cưới của họ

Kể từ nay, họ đã trở thành vợ chồng

Đôi uyên ương trao lời thề nguyền trước sự chứng kiến từ mục sư và tiếng vỗ tay chúc mừng từ gia đình. Cô gái này thậm chí còn lạc quan tới mức cho rằng mình vẫn có thể tiếp tục chơi tennis bằng tay trái.

Theo lời kể của một người bạn, con cá sấu đã tấn công và "xé rách" một cánh tay của Zanele khiến cô mất rất nhiều máu. Năm ngoái, ở Zimbabwe, có 21 người bị cá sấu tấn công đến chết

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang