Tất cả Chuyện lạ

Cô gái có thân hình cuồn cuộn cơ bắp khiến chàng trai nào cũng ngưỡng mộ

Liên Lê 21/11/17 13:00

TGT - Cơ thể của vận động viên cử tạ Natalia Kuznetsova khiến bất cứ người đàn ông nào cũng... khát khao, nhất là khi nhìn vào những cơ bắp cuồn cuộn đầy sức mạnh.

Natalia với cơ thể cuồn cuộn của một vận động viên thể hình khiến cánh mày râu nể phục

Từ năm 14 tuổi, cô gái trẻ người Nga Natalia Kuznetsova đã bắt đầu tập thể hình. Lúc đó, cô gái chỉ mong mình tập để đạt được trọng lượng cơ thể phù hợp. Tuy nhiên, sau đó Natalia đã bị môn thể thao này cuốn hút.

Cô gái bắt đầu theo đuổi chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt, bổ sung sữa bột và thực phẩm giàu protein, hạn chế cón món nhiều chất béo.

Sau 12 năm tập luyện. cô gái nhỏ bé từ 40kg đã tăng lên 90, và không chỉ có vậy, cơ thể của cô gái 26 tuổi này giờ đã biến đổi hoàn toàn.

Cô gái học cách phớt lờ mọi ý kiến xung quanh và kiên trì theo đuổi sở thích của bản thân

Hiện Natalia là một vận động viên môn cử tạ rất thành công. Cô đã từng phá nhiều kỷ lục thế giới ở thể loại cử tạ và cử giật. Sắp tới đây, cô sẽ chuyên tâm vào công việc của huấn luyện viên để giúp những người yêu môn thể thao này có thể phát huy hết tiềm năng của họ.

“Mọi người rất dễ nhận ra tôi. Khi ra đường, nhiều người đề nghị tôi chụp ảnh cùng. Nhiều người thậm chí còn biết tên tôi”, Natalia chia sẻ.

Trên instagram, Natalia đăng khá nhiều hình ảnh của bản thân trong quá trình tập luyện. Hiện tài khoản của cô gái này đã thu hút hơn 194.000 lượt theo dõi.

Theo đuổi sở thích khác thường, Natalia đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích và chế nhạo. Tuy nhiên, cô đã học cách phớt lờ mọi ý kiến xung quanh mình và kiên trì theo đuổi sở thích của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang