Tất cả Chuyện lạ

Cô gái sinh ra không có âm đạo được tái tạo lại bằng da cá rô phi

Anna 01/06/18 12:20

Ngoài ra, cô gái đáng thương này còn không có cổ tử cung và buồng trứng khiến cuộc sống trở nên vô cùng tồi tệ.

Jucilene Marinho, 23 tuổi, đến từ Ceará, Brazil, đã trải qua một cuộc phẫu thuật vào năm ngoái. Cô gái kém may mắn này sinh ra không có bộ phận sinh dục nữ và chắc chắn không có khả năng sinh con.

Bệnh nhân Marinho.

Đại học Liên bang Ceara đã tiến hành cuộc phẫu thuật mở âm đạo trước khi chèn một khuôn hình bộ phận sinh dục lót bằng da cá rô phi nước ngọt. Da cá sau đó được hấp thụ vào cơ thể của cô và chuyển thành mô nối đường âm đạo.

Sau khi trải qua ba tuần trong bệnh viện, Marinho - người đầu tiên trong số bốn bệnh nhân được phẫu thuật - đã được xuất viện và vui mừng với kết quả. Cô đã từng rơi vào tình trạng trầm cảm sâu sắc khi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có một mối quan hệ mật thiết, giờ đây đã có thể quan hệ tình dục với người bạn trai của mình.

Marinho cùng bạn trai.

Cô nói thêm: "Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời bởi vì mọi thứ hoạt động hoàn hảo. Không có đau đớn, chỉ có niềm vui và sự hài lòng tuyệt vời".

Trước đó, cô gái trẻ này đã rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng: "Tôi đã khóc rất nhiều khi tôi phát hiện ra. Tôi nghĩ thế giới của tôi đã kết thúc. Tôi luôn mơ ước có một đứa con nhưng bây giờ tôi phải chấp nhận điều đó sẽ không thể".

Các bác sĩ phẫu thuật tại trường Assis Chateaubriand Maternity, Brazil, đã thực hiện phẫu thuật tái tạo âm đạo bằng cách sử dụng da cá ở bốn phụ nữ sinh ra không có cổ tử cung, tử cung hoặc buồng trứng.

Trước khi được sử dụng, da cá trải qua quá trình làm sạch và tiệt trùng đặc biệt, tiếp theo là phơi nhiễm phóng xạ để tiêu diệt virus. Phương pháp 'da cá' được coi là ít nguy hiểm hơn so với kỹ thuật truyền thống bằng cách sử dụng vùng da từ háng của bệnh nhân.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang