Tất cả Chuyện lạ

Cưới 2 tuần, vợ đòi ly dị vì chồng tranh làm hết việc nhà

Liên Lê 24/11/17 11:47

TGT - Một cô vợ Ai Cập đã đệ đơn li dị ra tòa vì chồng mình quá chăm, tranh làm hết việc nhà và không cho cô này sờ tay vào bất cứ việc gì.

Người phụ nữ, được biết đến với cái tên Samar M. khẳng định chồng cô, anh Mohammad S., không khác gì một “bà nội trợ” vì anh giành làm toàn bộ việc nhà, khiến cô vô cùng chán nản. Ngay cả khi cô vợ đề nghị giúp đỡ, anh chồng cũng nhất mực từ chối và thẳng thừng tuyên bố, nếu muốn sống chung với nhau, cô vợ phải tuân thủ mọi nguyên tắc mà anh đặt ra.

Anh chồng vốn là chủ một cửa hàng thời trang khá nổi tiếng với một vài nhân viên. Nên hầu như thời gian, anh ở nhà và thích thú với công việc dọn dẹp nhà cửa.

Anh chồng hiếm có khó tìm trên thế gian khi tranh làm việc với nhà

“Chúng tôi mới cưới nhau có hai tuần. Tôi biết và yêu anh ấy đã hơn hai năm nhưng bây giờ tôi ghét phải sống cùng người đàn ông ấy và không thể chịu nổi cách hành xử đó”, Samar chia sẻ.

“Chồng tôi không khác gì một bà nội trợ. Anh ấy không để tôi động vào bất cứ đồ vật gì trong nhà và làm hết mọi việc từ nấu nướng, lau dọn và những việc khác. Anh ấy kiểm soát mọi thứ trong nhà, và tôi chẳng có quyền góp ý gì, kể cả nơi đặt tivi".

Khi cô vợ Samar kể chuyện này với mẹ chồng, bà rất ngạc nhiên và cho biết Mohammad chưa từng động tay vào việc gì trong nhà lúc còn sống cùng cha mẹ.

Không chịu nổi ông chồng “nội trợ” trong nhà, cô vợ đã đâm đơn li dị

“Anh ấy đúng kiểu phụ nữ gia đình và tôi không thể chịu nổi việc phải sống cùng người như vậy. Anh ấy tranh nấu cơm, giặt giũ vì anh ấy biết phân loại quần áo bẩn theo màu. Giặt xong, anh ấy lại là quần áo, rồi quét nhà, sắp xếp thức ăn trong tủ lạnh. Còn tôi thì cả ngày không động tay gì, chỉ ngồi nhìn anh ấy vui vẻ làm việc", Samar bức xúc nói.

Hiện Samar đã gửi đơn li dị lên Tòa án ở New Cairo, trong đó ghi rõ: “Chồng không cho tôi quyền tự do sắp xếp việc nhà, tôi thấy mình như khách trong nhà”. Tòa đã thụ lý đơn và định ngày xét xử.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang