Tất cả Chuyện lạ

Cựu phi hành gia kể về lần chạm trán với người ngoài hành tinh vào năm 1969

Anna 09/04/18 10:00

Phi hành gia Aldrin đã vượt qua bài kiểm tra nói dối khi kể về cuộc chạm trán của mình với người ngoài hành tinh khi thực hiện sứ mệnh Apollo 11 vào năm 1969.

Aldrin, 88 tuổi, đã vượt qua bài kiểm tra cũng như lần phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia: Al Worden, Edgar Mitchell và Gordon Cooper. Các chuyên gia cho hay, họ đã hoàn toàn bị thuyết phục khi nghe Aldrin kể về cuộc sống khác ngoài trái đất.

Những phi hành gia có mặt trên chuyến tàu Apollo 11.

Aldrin, người thứ hai đặt chân lên mặt trăng kể lại: "Tôi có thể nhìn thấy một cái gì đó, chúng có hình chữ L". Máy phân tích nói dối đã sử dụng công nghệ mới nhất của Viện Sinh học ở Albany, Ohio để phân tích giọng nói và đưa ra kết luận ông đang kể sự thật.

Phi hành gia Aldrin trên mặt trăng năm 1969.

Các bài kiểm tra của họ cho thấy Aldrin chắc chắn ông ta đã nhìn thấy UFO mặc dù chính ông cũng không thể giải thích được. Năm ngoái, phi công Al-Worden của Apollo 15, cũng nói rằng ông đã nhìn thấy người ngoài hành tinh khi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Aldrin hiện tại.

Đoạn ghi âm chính xác lời kể của phi hành gia này vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, người ta tin rằng trong tương lai không xa, những phi hành gia sẽ mở ra một lĩnh vực kiến thức mới mà con người chưa thể chạm tới.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang