Tất cả Chuyện lạ

Danh sách những công việc kì lạ nhất trên hành tinh khiến bạn muốn 'đổi nghề'

Thủy Nguyễn 08/11/17 08:20

Đây là những công việc rất ít người trên thế giới biết đến nhưng lại gây nên sự tò mò và thú vị không thể nào cưỡng lại khi nghe đến tên nghề.

Có rất nhiều người thậm chí là chính bản thân chúng ta sẽ có lúc không hài lòng hoặc chỉ đơn giản là chán với công việc văn phòng của mình. Nhưng cũng có một số người đang làm những công việc mà bạn còn chưa bao giờ nghe đến tên của ngành nghề này hay nghĩ rằng nó có thể tồn tại trên đời.

Người chuyên "ôm"

Nếu bạn muốn ôm ai đó để an ủi bản thân lúc mệt mỏi thì đừng vội làm điều ấy một cách miễn phí. Khi có những công ty sẵn sàng thuê bạn ôm một người có cùng nhu cầu và đồng ý trả số tiền từ 60 đến 80 đô một giờ cho cái ôm của bạn đấy. Nhớ, chỉ được ôm thôi.

Thử thức ăn cho động vật

Chắc chắn bạn luôn muốn con thú cưng của mình có được những bữa ăn ngon và đầy dinh dưỡng. Hãy gọi điện ngay nếu bạn cần người kiểm tra thức ăn cho chúng, có những người sẵn sàng nếm thức ăn cho vật nuôi để đưa ra nhận xét về hương vị và độ an toàn của món ăn.

Cho thuê mặt

Rất nhiều công ty mỹ phẩm lớn cũng như các trung tâm làm đẹp cần đến những khuôn mặt thật để thử sản phẩm của họ nhằm đánh giá chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng. Người được thuê chắc chắn phải có được gương mặt không tì vết. Tất nhiên lương của nghề này là không hề ít rồi.

Thuê người đứng xếp hàng

Nếu quá bận và không có đủ kiên nhẫn để đứng chờ mua iPhone X, hãy gọi ngay cho dịch vụ thuê người xếp hàng. Những người này sẽ giúp bạn đứng chờ để có được vị trí mua hàng nhanh và tốt nhất.

Săn rắn

Nọc độc của rắn được sử dụng trong nghiên cứu y khoa và để sản xuất ra "chất chống oxy hóa". Vì thế rất nhiều trung tâm nghiên cứu sẽ thuê người làm công việc bắt và đưa rắn vào những chiếc hộp nhựa để lấy nọc độc. Đây có lẽ là "công việc nhẹ lương cao" mà người ta hay nói đấy.

Người chuyên cho thuê chân và tay đẹp

Bạn không cần phải đẹp hay có một cơ thể chuẩn chỉ cần bàn tay hay bàn chân đẹp, hấp dẫn phù hợp với một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thậm chí có những nơi còn cần những bàn tay và bàn chân xấu xí để quảng cáo sản phẩm nữa kìa.

Thử đồ ăn sống

Có rất nhiều món ăn sống được thế giới ưa chuộng nhưng không phải nhà hàng hay công ty nào cũng có thể để khách hay nhân viên của mình ăn khi chưa biết nó có an toàn hay không, những nơi này sẵn sàng thuê bạn thử thức ăn sống để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho họ. Bạn có muốn làm công việc thú vị này không nào?

TOP 10 công việc được trả lương cao mà không cần bằng đại học

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang