Tất cả Chuyện lạ

Diễn viên phim khiêu dâm bỏ nghề để trở thành bà mẹ hoàn hảo của 14 con

Liên Lê 26/12/17 15:39

TGT - Từng là diễn viên phim khiêu dâm, một bà mẹ 14 con đã sẵn sàng từ bỏ nghề nghiệp đặc biệt mình, mong ước tìm một người đàn ông chung sống với cô và 14 đứa trẻ.

Bà mẹ Nadya với 14 đứa con ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, một lần sinh 6 và một lần sinh 8

Nadya, một cái tên có lẽ đã nổi tiếng ở Mỹ một thời khi là mẹ của 14 đứa con đều được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Không nghề nghiệp, Nadya đã chọn con đường đóng phim khiêu dâm và múa thoát y trong một hộp đêm để kiếm sống. Nhưng cũng chính công việc này đã khiến cô suýt nữa tự tử vì quá mệt mỏi.

“Mỗi ngày tôi đều thức dậy với một cảm giác tồi tệ”, Nadya nói.

Nadya hiện đã bỏ nghề diễn viên đóng phim cấp 4 và muốn tìm một người đàn ông yêu thương mình

Ở tuối 42, Nadya muốn người ta quên đi cái tên của cô trong vai trò một diễn viên khiêu dâm. Cô đổi tên thành Natalie, bỏ nghề, và quyết định làm lại cuộc đời khi một người lạ tiếp cận cô ở hộp đêm và khuyên cô không nên làm công việc này nữa.

“Tôi ghê tởm những gì tôi đã làm trước đây. Tôi không muốn bọn trẻ nhớ đến tôi với công việc đó. Hồi đó, tôi buộc phải làm những thứ tôi không muốn vì tôi không biết làm gì để kiếm tiền nuôi con, mà tôi lại muốn cho bọn trẻ cuộc sống tốt”, cô chia sẻ.

Cô ghê tởm công việc mình làm trước đây

Hiện Natalie sống với 14 đứa con trong một căn hộ 2 phòng ngủ. 8 đứa con sau của cô sẽ tròn 9 tuổi vào tháng một tới. Đây là ca sinh tám duy nhất sống sót trên thế giới.

Công việc của Natalie hiện nay là tư vấn cho những người nghiện rượu và ma túy và lo lắng làm sao kiếm được đủ tiền để nuôi lũ trẻ. Người mẹ đơn thân này cho biết cô hạnh phúc nhất là khi ở nhà cùng các con nhưng cho rằng mình rất ngu ngốc, dại dột và ích kỷ khi sinh tới 14 đứa trẻ.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang