Tất cả Chuyện lạ

Đổi đời nhờ nhặt được 7kg vàng trong thùng rác

Liên Lê 10/05/18 16:17

TGT - Một nhân viên vệ sinh ở sân bay đã tìm thấy đến 7kg vàng vứt trong thùng rác. Nếu không ai đến nhận sau 6 tháng, số vàng này sẽ thuộc về người này.

Sân bay Incheon (Hàn Quốc) nơi 7kg vàng được tìm thấy

Sân bay Incheon (Hàn Quốc) nơi 7kg vàng được tìm thấy

Tờ The Korea Times đưa tin một nam nhân viên vệ sinh vừa bất ngờ tìm thấy 7kg vàng trong thùng rác tại sân bay Incheon (Hàn Quốc).

Mỗi thỏi vàng nặng 1kg được gói trong giấy báo có trị giá lên đến 350 triệu won (7,5 tỉ đồng). Đến nay vẫn chưa có người đến trình báo mất và cảnh sát cho rằng chủ nhân số vàng có thể đã vứt bỏ vì sợ bị bắt.

Đổi đời nhờ nhặt được 7kg vàng trong thùng rác

Những thỏi vàng 1kg được gói trong giấy báo

Theo quy định, nhân viên vệ sinh sẽ được sở hữu số vàng nếu như không có người đến nhận trong vòng 6 tháng. Trong trường hợp có người đến nhận, nhân viên này vẫn có quyền giữ lại đến 5- 20% số vàng, tối đa khoảng 1,5 tỉ đồng.

Tuy nhiên, anh này sẽ không được nhận đồng nào nếu cơ quan chức năng xác định số vàng liên quan đến hoạt động của tội phạm.

Trước đó vào ngày 9/4, cảnh sát Hàn Quốc khởi tố 9 nghi phạm trong đường dây buôn lậu vàng từ Hồng Kông sang Nhật qua đường Hàn Quốc.

Đường dây này đã thuê 4 phụ nữ giấu vàng trong người và đem trót lọt tổng cộng 8kg vàng qua sân bay Incheon để đến sân bay Narita ở Nhật.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang