Tất cả Chuyện lạ

Giám đốc hãng Porsche: có thể biến chiếc ô tô thành xe bay

Ngọc Hiền 07/03/18 11:07

TGT - Trong một chia sẻ mới đây, giám đốc bán hàng của Porsche đã nói tới khả năng hãng này làm xe hơi bay để cạnh tranh với các hãng đối thủ trong lĩnh vực xe taxi vận chuyển khách hoặc các dịch vụ chia sẻ xe.

 

Còn quá sớm để nói về xe hơi bay khi mà các xe tự hành vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng nhiều hãng xe hơi coi đây là tương lai và với việc IoT phát triển giúp có một mạng lưới kết nối đủ mạnh thì viễn cảnh xe hơi bay là hoàn toàn khả thi.

Giám đốc bán hàng của Porsche cho biết nó hoàn toàn có ý nghĩa khi tưởng tượng việc di chuyển từ nhà máy của họ tại Zuffenhausen tới sân bay Stuttgart sẽ chỉ mất 3 phút rưỡi, thay vì gần nửa giờ lái xe. Porsche sẽ gia nhập danh sách những hãng xe làm xe hơi bay để thay thế xe truyền thống. Dĩ nhiên xe hơi bay sẽ là xe tự hành hoàn toàn nhưng Porsche cho biết người dùng vẫn có thể điều khiển một phần chiếc xe và không cần tới bằng lái xe nữa. Ngoài Porsche, nhiều hãng xe và startup cũng đang nghiên cứu xe bay như Volocopter, Lilium Jet, eVolo, Terrafugia và Joby Aviation.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang