Tất cả Chuyện lạ

Góc khuất đằng sau cuộc sống của đàn ông Nhật Bản với búp bê tình dục

Mộc Liên 06/04/18 11:20

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao đàn ông Nhật lựa chọn sống chung với búp bê tính dục, thay vì những người vợ?

Nhà vật lý trị liệu Masayuki Ozaki, người đang sống cùng búp bê tình dục chia sẻ: "Phụ nữ Nhật Bản ngày càng lạnh lùng. Chúng tôi chỉ mong có người lắng nghe mà không cằn nhằn mỗi khi đi làm về thôi. Và búp bê tình dục hội tụ đủ yếu tố tôi cần."

Masayuki Ozaki cảm thấy yêu thương cô nàng búp bê tình dục Mayu ngay lần gặp đầu tiên tại của hàng. Ông tìm mọi cách để được sống cùng Mayu bất chấp sự phản đối của vợ con.

Ozaki và vợ từng có cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, do áp lực công việc dẫn hôn nhân đến bờ vực đổ vỡ. Masayuki Ozaki và vợ đã ngừng chuyện quan hệ kể từ khi con gái họ ra đời. Đó là lí do khiến Ozaki vô cùng cô đơn.

Ozaki cảm thấy thoải mái khi sống cạnh Mayu, cô nàng búp bê luôn yên lặng chờ đợi sự quan tâm. Trong khi những mối quan hệ ngoài xã hội và gia đình khiến Ozaki rất áp lực.

Ozaki chỉ là một trong số nhiều những người đàn ông Nhật Bản, thể hiện tình yêu của mình với món đồ bằng cao su có tên búp bê tình dục.

Ông Senji Nakajima cũng có cuộc sống hạnh phúc bên búp bê Saori. Người đàn ông 63 tuổi này cũng từng có một gia đình thực sự với vợ và 2 con.

Yêu cầu công việc khiến Nakajima phải sống xa nhà và đẩy tổ ấm của ông tới bờ tan vỡ. Người đàn ông 63 tuổi tìm thấy sự bình yên bên cô búp bê vô tri.

Nakajima chia sẻ: "Tôi kết hôn năm 26 tuổi. Cuộc sống hôn nhân khó khăn hơn tôi nghĩ rất nhiều. Con người đòi hỏi thật nhiều. Họ luôn muốn tiền bạc và sự cam kết. Tôi căng thẳng và không đáp ứng được. Chỉ khi ở bên Saori, tôi mới thấy bình yên bởi cô ấy chẳng thở than, cũng chẳng biết phản bội."

Nakajima cảm thấy cô đơn ngay trong chính gia đình của mình: "Tôi không sống vì vợ hay con gái nữa. Họ không cần tôi. Đó là một cảm giác rất cô đơn. Khi mà chẳng ai chú ý tới mình nữa".

Nói tới cô búp bê người lớn của mình, ông Nakajima Senji cho biết: “Phụ nữ chỉ theo đuổi tôi vì tiền bạc, còn Saori thì không. Tôi nhận ra rằng như thế này là ổn nhất. Tôi không có nhu cầu đi mua dâm hay bỏ mặc Saori ở nhà như một thứ đồ phục vụ. Cô ấy là người bạn duy nhất của tôi”.

Mỗi năm, có tới 2.000 búp bê người lớn được bán ra tại Nhật Bản với giá lên tới hơn 6.000 USD (khoảng 136 triệu đồng).

Đàn ông trẻ ở Nhật đang dần mất đi sự hứng thú với chuyện phòng the, họ quay lưng với các mối quan hệ xã hội để tập trung cho công việc. Trong cuộc sống cá nhân, đàn ông Nhật lựa chọn búp bê tình dục, được trang bị đầy đủ các chức năng hỗ trợ ân ái cùng vẻ ngoài ngày càng gợi cảm và giống người thật hơn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang