Tất cả Chuyện lạ

Hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới tuyển tiếp viên

Liên Lê 15/01/18 09:07

TGT - Janet Airline được mệnh danh là hãng hàng không bí ẩn nhất thế giới bởi không ai biết chính xác đích đến của những máy bay này vừa ra thông cáo tuyển tiếp viên với những điều kiện đặc biệt.

Máy bay của hãng Janet không tên, không số hiệu, chỉ có một đường vạch đỏ dọc thân máy bay

Theo thông báo tuyển dụng, ứng viên chỉ cần tốt nghiệp trung học, nhưng phải vượt qua khóa huấn luyện nghiệp vụ và xử lý tình huống khẩn cấp do công ty đề ra. Bên cạnh đó, khả năng giữ bí mật cũng là điểm cộng lớn.

Thông báo cho biết tất cả các ứng viên phải là “người điềm đạm và biết suy nghĩ thấu đáo, rõ ràng khi xử lý những sự cố bất ngờ”.

Những yêu cầu này được đặt ra rất nghiêm ngặt bởi Janet Airline là hãng hàng không bí mật đến mức chính quyền Mỹ vẫn chưa công nhận sự tồn tại của nó.

Nhiều người đoán rằng Janet Airline có nhiệm vụ chở khách từ Las Vegas tới căn cứ quân sự Khu vực 51. Đây là căn cứ tuyệt mật của không quân Mỹ, vốn được đồn đoán là nơi “giam giữ người ngoài hành tinh”.

Theo báo cáo của Dreamland Resort, một trang web có ghi chép lại mọi hoạt động tại căn cứ quân sự khu vực 51, hãng này có từ 13 đến 16 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày.

Đôi khi người ta có thể bắt gặp máy bay của hãng đậu tại sân bay

Thornton "TD" Barnes lái Janet từ năm 1968 đến năm 1975. Trả lời tờ Las Vegas Review-Journal, ông cho biết lịch làm việc của ông bắt đầu vào sáng thứ hai hàng tuần, tất cả các ngày sau đó là những chuyến bay liên tiếp, đến thứ 6 ông mới được nghỉ.

Khách đến và đi khỏi Las Vegas đôi khi có thể nhìn thấy những chiếc Janet đậu tại sân bay. Janet chở khoảng 190 hành khách trong một chuyến bay và có khả năng vận chuyển 2.000 người một ngày. Mỗi chuyến bay đến Khu vực 51 được cho là mất khoảng 25 phút.

Những chiếc máy bay này rất kì lạ. Không tên, không logo, không số hiệu, không gì cả, không thể biết ai ở bên trong. Đó có thể là tổng thống hay có thể là bất cứ thứ gì.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang