Tất cả Chuyện lạ

Hết vô sinh khi lấy chồng già 77 tuổi

Liên Lê 06/11/17 11:14

TGT - Tình yêu có thể làm nên những điều kì diệu. Câu chuyện của một cặp đôi 38 và 77 tuổi, yêu, kết hôn và sinh một cậu con trai khi người vợ trước đó cho rằng mình vô sinh đã chứng minh điều đó.

Hai vợ chồng rất hạnh phúc với cậu con trai mới sinh

Chị Kat, 38 tuổi, người Đức vô tình gặp ông Kevin King, 77 tuổi trong một chuyến du lịch vòng quanh nước Úc.

Ban đầu họ chỉ là những người bạn bình thường, thậm chí còn có cả giai đoạn mất liên lạc và chỉ tình cờ gặp lại nhau vài năm sau đó.

Kat đã từng nghĩ mình vô sinh cho đến ngày chị mang thai đứa con đầu lòng

“Mùa hè năm 2007, chúng tôi gặp lại nhau trong siêu thị. Anh ấy vô tình đâm sầm vào tôi và tôi đã phản ứng dữ dội. Sau cuộc cãi vã ấy, chúng tôi hôn nhau lần đầu tiên, yêu nhau và chẳng bao lâu sau thì kết hôn”, Kat kể lại.

Người vợ cho biết khoảnh cách 39 tuổi không là vấn đề lớn với chị. Nhưng với mẹ của Kat thì khác. Chị còn nhớ khi thông báo tin này với mẹ của mình, một phụ nữ mới ngoài 50, rằng chị sắp lấy Kevin, một người đàn ông đã gần 80 tuổi. Mẹ chị đã rất sốc vì không thể tin con gái mình lại muốn lấy người đàn ông già đến mức mọi người hay nhầm tưởng đấy là ông của Kat.

77 tuổi, Kevin lại lần nữa được lên chức bố

Nhưng thật ra mãi đến gần ngày cưới vào tháng 11/2007, Kat mới biết Kevin hơn mình 39 tuổi chứ không phải 29 tuổi như trước đây ông nói.

“Trước ngày cưới một ngày, anh ấy mới khai với tôi rằng anh ấy hơn tôi 39 tuổi. 10 năm qua, anh ấy đã luôn cạo râu để trông trẻ hơn. Nhưng thú nhận lúc ấy thì đã quá muộn rồi. Có gì phiền lòng đâu khi tôi đã yêu anh ấy mất rồi”, Kat chia sẻ.

Tuổi tác không thành vấn đề đối với cặp đôi này

Cuối năm 2009, Kat vô cùng bất ngờ khi phát hiện mình mang thai, vì trước đó cô đã từng được chẩn đoán là vô sinh. Vậy là ông Kevin đã lên chức vào tuổi gần 80.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang