Tất cả Chuyện lạ

Khách hàng đỏ mắt vì quán cafe có nữ nhân viên mặc trang phục Eva

Liên Lê 07/02/18 15:57

TGT - Một quán cafe ở Thái Lan đã gây sốt mạng xã hội khi cho nhân viên nữ chỉ đeo tạp dề ra phục vụ khách.

Cô gái phục vụ với trang phục phản cảm

Bức ảnh đặc biệt này được một tài khoản Facebook đăng tải trên trang cá nhân. Chỉ chưa đầy 5 giờ, bức ảnh nhận được hơn 21.000 lượt tương tác và lượng chia sẻ gần 10.000 lần.

Được biết, quán cafe này nằm tại quận Sattahip ở tỉnh Chon Buri, Thái Lan. Trong bức hình, người xem có thể thấy đó là một nữ nhân viên phục vụ. Cô gái có vóc dáng gợi cảm và chỉ mặc chiếc tạp dề mỏng manh, thậm chí là không có đồ lót, cố tình lộ phần nhạy cảm trên cơ thể khi đang mang đồ phục vụ hai vị khách nam.

Trước đó, cô gái này từng quay một video khi đang mặc trang phục phản cảm, đồng thời kêu gọi du khách đến thưởng thức hương vị café thơm ngon của quán.

Chủ quán, ông Prasong Sukorn, đã thừa nhận đây là ý đồ của ông nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng trẻ và du khách nước ngoài, ông nảy ra ý tường mời các người mẫu xinh đẹp tới bán hàng. Tuy nhiên, vị chủ quán 50 tuổi này không ngờ đoạn video của nữ nhân viên trong quán có sức hút đến vậy.

Tuy nhiên, cách PR này đã nhận được đủ loại “gạch đá”. “Ông muốn mở quán cafe hay nhà chứa vậy?”, “Hình thức này làm giảm giá trị của người phụ nữ”, “Người ta đến uống cafe, không phải đến một quán mát xa. Thật đáng xấu hổ cho cả nhân viên và ông chủ quán”... cộng đồng mạng đã lên án quán cafe này một cách gay gắt.

Cách đây không lâu, dư luận Thái Lan từng xôn xao trước câu chuyện một nữ thạc sỹ bán cơm gà. Chuyện không có gì đáng nói ngoài việc cô gái thường ăn mặc quá gợi cảm khi làm cơm phục vụ khách. Nhưng bỏ ngoài tai mọi lời đồn thổi, nữ chủ quán xinh đẹp cho rằng, nhờ cách ăn mặc này, quán hàng của cô có doanh thu tốt hơn thường lệ gấp nhiều lần.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang