Tất cả Chuyện lạ

Khởi nghiệp bằng búp bê tình dục, vừa khai trương đã bị đóng cửa

Liên Lê 26/02/18 16:54

TGT - Chỉ vài giờ sau khi cho mở cửa hoạt động, nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên tại ngôi làng Quarter, ở Lanarkshire, Scotland do ông chủ Steven Crawford quản lý đã phải đóng cửa. Đây là ý tưởng khởi nghiệp kì quặc của thanh niên 25 tuổi này.

Kinh doanh búp bê tình dục

Steven Crawford nói trên Daily Record: “Búp bê tình dục của tôi có tên là Faith. Bởi vì Faith (niềm tin) sẽ đưa tôi đến với thành công”. Với mô hình kinh doanh này, Steven định giá cho khách hàng khoảng 80 USD/giờ.

Tuy nhiên, theo ông chủ mới 25 tuổi, hàng xóm dường như không mấy hài lòng về dịch vụ này.

“Tôi không nhận khách ngoài khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối. Tôi biết hàng xóm không mấy vui vẻ khi tôi mở dịch vụ này. Nhưng nơi này an toàn và đúng pháp luật”, Steven Crawford cho hay.

Nhà thổ búp bê tình dục đã bị đóng cửa

Tuy nhiên, nhà thổ này đã buộc phải đóng cửa khi hàng xóm ở ngôi làng này đã báo lên cảnh sát.

“Tôi đã gỡ bỏ mọi quảng cáo về dịch vụ này, cũng như mọi thông tin liên lạc. Tôi sẽ cho up lại chúng khi chắc chắn mọi thứ là hợp pháp”, Steven cho hay.

Chàng doanh nhân trẻ cũng tiết lộ anh mua con búp bê tình dục với giá 2.500 USD từ nhà cung cấp Lovedoll UK - nhà thổ búp bê tình dục đầu tiên ở Anh. Nhà thổ này đã buộc phải đóng cửa vào tuần trước.

Trước đó, Steven cho biết anh đã nhận được khoảng 50 yêu cầu được tận hưởng dịch vụ tại nhà thổ này từ chính khách hàng trong vùng. Họ chủ yếu là đàn ông trong độ tuổi từ 30-40.

Ông chủ Steven cho biết đã “thử” hàng kỹ trước khi đem phục vụ khách hàng

Mặc dù là ông chủ của mô hình này, nhưng Steven vẫn thừa nhận: “Tôi nghĩ chẳng cô bạn gái nào chấp nhận mô hình kinh doanh lạ kì này của tôi. Nhưng dù sao, giờ tôi vẫn là một thanh niên trẻ, tôi thích tiền và xe hơi”.

Theo lời của Steven, anh chàng này đã “kiểm tra” các con búp bê tình dục trước khi đưa nó vào hoạt động.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang