Tất cả Chuyện lạ

Kinh hoàng trước hình ảnh cá mập cắn bụng thợ lặn kiên quyết không nhả ra

Thủy Nguyễn 02/10/17 20:21

Mới đây một đoạn clip gây sốc khi quay lại toàn cảnh một thợ lặn bị chú cá mặp con 'lì lợm' cắn chặt vào bụng khi đang bơi ngoài khơi bờ biển Marthon, bang Florida - Mỹ.

Được biết, vụ tấn công xảy ra khi ông Ervin Maccarty lặn xuống một cái hang sâu khoảng 3 mét để tìm cá mú. Trong đoạn video dài hơn 2 phút cho thấy ông Ervin đã nhanh chóng lên thuyền khi bị một con cá mập nhỏ bám chặt vào bụng không chịu buông.

Không còn cách nào khác khi thấy bạn mình la hét đau đớn, bạn bè của ông Ervin buộc phải dùng đến một con dao sắc cắt đôi cá mập con để tách nó khỏi người ông.

Cá mập con vẫn bám vào bụng sau khi ông Ervin.

Ông Ervin kể: "Tôi đã cố gắng để leo lên thuyền dù con cá mập cắn tôi rất mạnh. Nó khiến tôi thở dốc và có cảm giác phần bụng như bị xé toạc ra. Tôi nghĩ mình sẽ chết nếu không ngoi lên mặt nước".

Chú cá mập quyết tâm không nhả ra dù biết mình sẽ mất mạng.
Rất may là vết thương của ông Ervin không quá nghiêm trọng.

"Tôi đã phải đấu tranh sinh tử với con cá mập nhỏ này, nó cứ bám chặt lấy bụng tôi. dù rất đau nhưng tôi không hiểu tại sao nó lại không buông khi biết bị đưa lên cạn là sẽ chết?" ông Ervin chia sẻ sau khi được băng bó vết thương.

Nhiều cư dân mạng đã bình luận vui rằng: "đúng lá chúa tể biển cả mà không bao giờ chịu đầu hàng dù biết mình sẽ chết".

Một bình luận khác cho hay:"không hiểu sao tôi nhìn cảnh này lại thấy buồn vui lẫn lộn cộng thêm một chút khó hiểu nữa".

Ảnh: Dailymail

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang