Tất cả Chuyện lạ

Kịp cưới vợ mới khi bị từ hôn ngay trong lễ cưới vì hói đầu

Liên Lê 27/02/18 11:47

TGT - Một chú rể người Ấn Độ đã cưới ngay được một cô vợ mới do cô dâu đầu tiên anh đến hỏi cưới đã cương quyết không lấy anh chỉ vì phát hiện ra anh bị...hói đầu.

Chú rể Ravi Kumar phấn khởi vì đã trở thành người có vợ dù trong một ngày phải làm hai đám cưới

Cách đây một năm, gia đình đã sắp xếp cho anh Ravi Kumar, một bác sĩ thần kinh tại bệnh viện ở Delhi một cô vợ. Hôm 20/2, gia đình nhà trai đã đi từ thủ đô đến làng Sugauli, huyện West Champaran, bang Bihar để hỏi cưới cô gái này trong một hôn lễ được dự kiến tổ chức trang trọng. Chỉ có một điều là cặp vợ chồng trẻ này hoàn toàn chưa hề biết mặt mũi nhau vì đây là một đám cưới mai mối. Đây là khởi đầu cho mọi sai lầm sau đó.

Ban đầu, mọi nghi lễ diễn ra rất suôn sẻ. Nghi lễ trao đổi vòng hoa cho nhau tại chùa cũng diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ.

Tuy nhiên, mọi việc thay đổi hoàn toàn vào đúng những giờ khắc cuối của buổi lễ, khi chú rể gỡ bỏ chiếc mũ đội đầu. Những người chứng kiến kể lại rằng ngay sau khi nhìn thấy chiếc đầu hói, chỉ lơ thơ vài sợi tóc của Kumar, cô dâu kiên quyết không chịu kết hôn nữa. Mặc dù gia đình hai bên ra sức thuyết phục, cô này vẫn nhất định không lấy anh chồng hói bằng bất cứ giá nào.

Phản ứng trước quyết định nhanh chóng của cô dâu, chú rể cũng quyết không để mình bị xấu mặt, bị trở thành trò cười của đồng nghiệp vì bị đá ngay trong đám cưới. Anh chàng này đã yêu cầu gia đình phải nhanh chóng tìm ngay cho mình một cô dâu trong làng. Và thật không ngờ, họ đã tìm được ngay một cô dâu mới để thế chỗ. Và không thể tin được, là đám cưới đã diễn ra ngay trong ngày hôm đấy.

Trong bức ảnh chụp cặp vợ chồng mới cưới, có thể thấy chú rể cười rất hạnh phúc. Anh đã nhẹ lòng vì đã hoàn thành mục tiêu trở thành người đàn ông có vợ, trong khi cô dâu có thái độ hoàn toàn trái ngược.

Hi vọng, hai vợ chồng sẽ có thêm thời gian để tìm hiểu và yêu nhau sau này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang