Tất cả Chuyện lạ

Kỳ lạ người phụ nữ có đinh trồi ra khỏi chân

Liên Lê 13/11/17 08:13

TGT - Cho đến nay, các bác sĩ ở Ấn Độ vẫn không hiểu tại sao có rất nhiều kim, đinh bỗng dưng tự trồi ra khỏi đùi của một phụ nữ. Hiện tượng kỳ lạ này vẫn chưa được giải đáp.

Chị Devi phải chịu đau đớn nhiều năm

Chị Anusuiya Devi, 35 tuổi, sống ở miền Bắc Ấn Độ, cho biết chị rất hay bị đau ở đùi bắt đầu từ năm 2012. Điều này khiến chị đi, đứng, thậm chí là ngồi cũng rất khó khăn. Khi không thể chịu đựng thêm được nữa, chị mới đến bệnh viện để khám.

Tại đây, các bác sĩ phát hiện ra 70 vật kim loại nhọn bên trong đùi người phụ nữ. Ban đầu, họ cho rằng chính Devi đã tự hành hạ mình bằng cách đâm số kim ấy vào đùi nhưng Devi cam đoan chị không bao giờ làm gì tổn hại đến thân thể mình.

Những chiếc đinh, kim tứ tự động trồi ra khỏi chân chị Devi

“Tôi đã phải chịu đựng nó suốt 5 năm nay, những cây kim cứ lần lượt trồi ra khỏi chân tôi. Tôi không hiểu tại sao mình lại mắc phải hiện tượng kỳ lạ này” - Devi cho biết.

Thông thường, chân Devi sẽ xuất hiện những mụn nhỏ, rồi sau đó nó to dần lên. Trước khi chiếc mụn vỡ ra, sẽ có một cây kim hoặc đinh trồi ra ngay ở vị trí đó.

Ông Awadhesh Kumar, anh trai sống cùng với Devi trong 7 năm qua cho biết ông chưa bao giờ thấy em gái mình có hành động gì bất thường với chân cô ấy.

Trong tấm chụp X quang, bác sĩ cho thấy có rất nhiều đinh, kim trong chân chị Devi

“Từ khi chồng nó mất, tôi đã sống với nó nhiều năm nay. Tôi đã chứng kiến nó đau đớn như thế nào, nhiều khi tôi thấy đau xót thay cho nó”, ông Kumar cho biết.

Trước đây, chị Devi đã đi khám nhiều nơi nhưng không ai chẩn đoán được bệnh của chị. Mãi gần đây, các bác sĩ mới tìm ra được nguyên nhân. Theo các bác sĩ, có ba loại vật nhọn bên trong cơ thể Devi là kim tiêm, kim khâu và đinh nhọn. Tổng cộng có đến 70 mẩu kim loại như vậy bên trong chân của Devi.

Hiện các bác sĩ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để tìm ra nguyên nhân của chứng bệnh kỳ lạ này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang