Tất cả Chuyện lạ

Một bức ảnh có vẻ bình thường nhưng đố bạn tìm ra sinh vật nguy hiểm đang ẩn náu trong đó

Anna 08/04/18 19:20

Mới đây, tổ chức bảo vệ môi trường Sunshine Coast Snake Catchers đã đăng một bức ảnh đố bạn tìm ra một sinh vật nguy hiểm đang có mặt ở đâu.

Bức ảnh tưởng chừng rất đơn giản nhưng phải thật sự chú ý bạn mới có thể nhận ra sinh vật kia đang ẩn mình. Một ngày sau khi đưa ra bức ảnh, tổ chức này đã công bố đáp án khiến nhiều người giật mình.

Bạn có nhìn thấy sinh vật nào đang ẩn mình?

Đáp án chính là một chú trăn đang cuộn mình trên cành cây phía góc trái bức ảnh. Đây là loài trăn Coastal Carpet Python, có tên khoa học là Morelia Spilota Mcdowelli. Tuy không có nọc độc, nhưng khả năng bắt mồi của sinh vật này cực kỳ nhạy bén.

Đáp án được công bố.

Chúng sẽ dùng thân siết chặt con mồi cho tới chết, thức ăn chính là chim, chuột, ếch,... Loài vật này phân bổ gần vùng ven biển đông bắc nước Úc và New Guinea có cơ thể phát triển dài tới hơn 2m, cân nặng hơn 15kg.

Cận cảnh chú trăn cuộn mình trên cây.

Tổ chức bảo vệ môi trường và động vật hoang dã đã có một cách làm rất hay khi đưa ra một câu đố, điều này giúp cộng đồng chú ý hơn đến thông điệp muốn truyền tải và tăng cường ý thức với những loài sinh vật xung quanh nơi mình sống.

Bài đăng đã nhận về hàng trăm lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang