Tất cả Chuyện lạ

Người đàn ông mạnh tay chi tiền để phẫu thuật giống người nổi tiếng

Liên Lê 06/12/17 17:17

TGT - Là fan hâm mộ cuồng nhiệt tài tử điện ảnh Brad Pitt mà hai anh em sinh đôi Matt và Mike Schlepp đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để có được vẻ đẹp như thần tượng.

Hai anh em nhà Schlepp đã chi 15.000 bảng để phẫu thuật giống Brad Pitt

Anh em sinh đôi Matt và Mike Schlepp, đến từ Arizona, Mỹ, đã chi 15.000 bảng (khoảng gần 20.000 USD) phẫu thuật thẩm mỹ, để có vẻ đẹp như Brad Pitt. Cặp song sinh này đã phải trải qua nhiều lần phẫu thuật răng, hàm cằm với nhiều đau đớn để cố gắng thay đổi ngoại hình.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Matt và Mike đã tham gia chương trình “I Want A Famous Face” (Tôi muốn có khuôn mặt nổi tiếng) của MTV khi 21 tuổi. Mike chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngôi sao thần tượng của họ - diễn viên điện ảnh Brad Bitt

“Tôi đã phải trải qua hơn 10 cuộc phẫu thuật, nhưng thật là đáng tiền đấy. Giờ chỉ cần đi bộ trên phố là các cô gái đã phải nhìn tôi rồi. Cơ hội có thêm bạn gái cũng nhiều hơn trước”, Matt tâm sự.

“Chúng tôi đã thay đổi khá nhiều, điều này khiến những cô bạn gái của chúng tôi không thể rời mắt khỏi chúng tôi, họ nói họ muốn khóc. Đấy không phải là điều chúng ta mong chờ hay sao?”, Mike kể.

Hai anh em khi chưa phẫu thuật

Cách đây không lâu, báo chí đã đăng tải hình ảnh của Sahar Tabar, 19 tuổi, đến từ Iran, sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để giống Angelina Jolie.

Cô đã trải qua 50 ca phẫu thuật, nhưng nhan sắc không được cải thiện, thậm chí còn bị biến dạng. Sau khi tiến hành nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Tabar chỉ nặng 36 kg như vóc dáng của thần tượng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang