Tất cả Chuyện lạ

Nuốt 600 chiếc đinh sắt vào bụng, người đàn ông rất may không chết

Liên Lê 04/11/17 01:27

TGT - Các bác sĩ Ấn Độ mới đây đã trải qua một cuộc phẫu thuật kì lạ sau khi dùng nam châm để lấy ra khoảng 600 chiếc đinh sắt từ trong bụng một bệnh nhân.

Bệnh nhân được bác sĩ phẫu thuật nhanh để lấy đinh ra khỏi bung

Bệnh nhân này có tên là Pradip Kumar Dhali, 48 tuổi, được gia đình đưa đến bệnh viện sau khi ông bị đau bụng cấp tính cách đây 2 tháng.

Sau khi cho siêu âm ổ bụng, các bác sĩ đã rất sốc khi nhìn thấy hàng đống đinh sắt trong bụng của bệnh nhân. Sau 2 ngày quan sát, họ quyết định dùng nam châm trong quá trình phẫu thuật, hút đinh sắt ra khỏi bụng bệnh nhân.

600 chiếc đinh sắt đã được lấy ra khỏi bụng bệnh nhân, rất may, chúng không làm thủng dạ dày của ông này

Cuộc phẫu thuật đã diễn ra thuận lợi, rất may không có chiếc đinh nào làm thủng dạ dày của ông ta.

Siddhartha Biswas, bác sĩ phẫu thuật chính cho biết: “Tháng trước, gia đình bệnh nhân đưa cho chúng tôi xem ảnh siêu âm, tôi đã sốc khi thấy đinh trong bụng ông ấy. Chúng tôi quyết định phẫu thuật. Điều này rất nguy hiểm vì bụng của ông đã phình to lạ thường và chứa đầy đinh. Nhưng rất may không có cái đinh nào xuyên thủng dạ dày”.

Cuộc phẫu thuật thành công, bệnh nhân sẽ sớm được về nhà

Theo đó, các bác sĩ đã phải cắt một phần dạ dày của bệnh nhân và dùng nam châm để lấy từng cái đinh ra. Tổng số đinh có trong bụng bệnh nhân là hơn 600 cái.

Được biết, bệnh nhân mắc chứng tâm thần phân liệt, có thói quen ăn vật thể lạ. Bác sĩ Biswas cho biết: “Gia đình bệnh nhân không hề biết ông ấy lấy đinh ở đâu".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang