Tất cả Chuyện lạ

Phá kỷ lục Guinness thế giới đi chân đất trên thuỷ tinh với quãng đường dài 32km

Liên Lê 06/11/17 11:10

TGT - Nhà ảo thuật Russell Fox đang luyện tập để chuẩn bị lập kỷ lục Guinness mới bằng cách đi bộ chân trần trên quãng đường dài 32 km toàn thủy tinh vỡ. Anh kì vọng mình có thể hoàn thành mục tiêu này trong khoảng thời gian dưới 29 tiếng.

Annh Fox đang chuẩn bị cho sự kiện lập kỷ lục thế giới đi chân đất trên thủy tinh vỡ với quãng đường dài nhất lên đến 32km

Anh Fox, 43 tuổi, hy vọng qua hoạt động này có thể gây quỹ từ thiện cho những người bị chứng tự kỷ, hội chứng ngộ độc rượu ở thai nhi, và chứng nhược cơ.

Bản thân anh Fox cũng bị động kinh, rối loạn chức năng hoạt động, và chứng khó đọc của trẻ em. Fox mong muốn những đứa trẻ mắc bệnh như mình có thể sống chung với bệnh tật và được điều trị tích cực.

“Tôi đã không mong rằng mình có thể đọc, viết, làm việc hoặc lái xe, nhưng sự hiểu biết chứng rối loạn tâm thần của tôi đã giúp tôi vượt qua được”, Fox trả lời trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sunday Times. “Bây giờ tôi luôn rèn luyện cho mình khả năng tập trung và mong mọi người xung quanh có thể hỗ trợ tôi trên con đường này”.

Cần nhất là sức khỏe thể chất và tinh thần để có thể đi hết quãng đường dài 32 km này.

Để chuẩn bị cho sự kiện lập kỷ lục thế giới mới, Fox cho biết anh phải chuẩn bị rất kỹ về tinh thần và thể chất như tập thiền, đi bộ và chạy bộ hàng ngày. Ngoài ra, anh cũng phải tích cực giảm cân.

“Nỗi lo lớn nhất của tôi là mất tập trung và trở nên mệt mỏi và có thể dẫn đến việc tôi sẽ bỏ cuộc hoặc bị ngã. Tôi sẽ tìm cách để tập trung và tôi kêu gọi sự ủng hộ của công chúng để giúp tôi có thêm sức mạnh”, Fox cho biết

Được biết, Fox sẽ phải vượt qua một quãng đường dài 32km đầy thủy tinh vỡ, kính sẽ được thay thế mỗi hai giờ để đảm bảo vẫn sắc.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang