Tất cả Chuyện lạ

Phát khiếp với cảnh tượng massage bằng dao phay của người Đài Loan

Thủy Nguyễn 22/08/17 14:21

Giữa muôn vàng cách massage làm đẹp như hiện nay thì phương pháp dùng dao phay massage của người Đài Loan là cái khiến dân tình sợ nhất nhưng cũng thích nhất.

Theo cảm nhận của người dân Đài loan, cách massage bằng "Dao phay" thật sự hữu hiệu với các cơn đau nhức cũng như tinh thần đang "xuống cấp" của họ.

Hsiao Mei Fang - chủ trung tâm trị liệu bằng phương pháp cổ xưa ở Đài Bắc, Đài Loan, cho biết bà đã áp dụng cách massage bằng dao này hơn 13 năm.

"Phương pháp này có nguồn gốc từ Trung Quốc đại lục và được áp dụng vào khoảng 2.500 năm trước. Nhưng để phù hợp hơn với những khách hàng ngày nay, chúng tôi đã sáng tạo một phương pháp trị liệu bằng dao mới bằng cách dùng tới hai con dao cùng lúc thay vì một như trước đây".

Giải thích cho phương pháp mới này, bà Fang cho hay vạn vật đều có âm và dương nên chúng tôi dùng hai tức tượng trưng cho âm và dương.

Tuy nhiên, một tiết lộ của bà Fang làm nhiều người sốc nhất là nhân viên ở trung tâm không dùng loại dao bếp thông thường, mà có hằn một loại dao chuyên dụng riêng.

Nhiều người quen vẫn nghĩ bà Fang đang nói đùa chứ không dám làm thật, ấy vậy chỉ sau vài tuần áp dụng phương pháp trị liệu bằng dao mới bà đã có được một lượng khách đáng kể.

Tiếng lành đồn xa, nhiều người tìm đến trung tâm của bà để thử cách massage có một không hai này ngày càng nhiều.

"Ban đầu tôi rất sợ, vì chúng ta chỉ hay dùng dao để chặt gà hay thái thịt lợn. Vì vậy, tôi rất sợ mình sẽ bị thương nếu massage theo cách này. Tuy nhiên sau khi thử nghiệm, tôi thấy khá an toàn và thực sự thoải mái"một khách hàng tìm đến trung tâm cho biết.

Một người người khách khác mô tả: "Giống như có dòng điện chạy qua người vậy. Sau khi massage, tôi thấy mình khoẻ hơn. Mỗi sáng thức dậy, tôi thường đau vai gáy. Nhưng giờ thì ổn rồi. Hông và lưng cũng vậy".

Ảnh: Dailymail

7 phương pháp chữa bệnh rùng rợn vẫn còn được áp dụng đến ngày hôm nay

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang