Tất cả Chuyện lạ

Phi thường kỳ quặc: Ca sinh đôi hiếm có trên thế giới khi "một con mình, một con người lạ"

Thủy Nguyễn 09/11/17 14:00

Một phụ nữ mang thai hộ tại Mỹ đã vô tình phát hiện ra đứa con ruột của mình sau khi sinh đôi cho một cặp vợ chồng người Trung Quốc.

Cứ ngỡ mọi chuyện sẽ trôi qua êm đẹp, sau khi hạ sinh một cặp thiên thần nhỏ cho đôi vợ chồng trẻ tại Trung Quốc nhưng Jessica - một phụ nữ mang thai hộ đến từ San Bernardino, California, Mỹ lại vô cùng kinh ngạc khi nhận ra sự khác thường của một trong hai đứa trẻ mà mình đã sinh hộ.

Dù không được nhìn thấy chúng khi mới ra đời nhưng Jessica lại vô cùng choáng váng khi nhận ra điểm khác lạ của hai đứa trẻ thông qua một tấm hình mà cặp vợ chồng người Trung Quốc gửi cho cô sau khi về nước được 1 tháng.

Jessica

Ngay lập tức Jessica đã nhận ra hai đứa trẻ trong ảnh không phải cặp song sinh giống hệt nhau như những ca sinh đôi khác mà một trong hai đứa lại sở hữu màu da sáng hơn đứa còn lại rất nhiều.

Nhận thấy điều bất thường, Jessica vội gọi cho cặp vợ chồng trẻ để thông báo về chuyện lạ này. Sau khi nghe Jessica trình bày, hai bên đã đưa ra quyết định đưa đứa bé mà Jessica nghi nghờ đi xét nghiệm DNA. Kết quả cho ra khiến hai bên vô cùng sửng sốt, khi đứa trẻ ấy là con sinh học của Jessica.

Con của Jessica ra đời trong trường hợp vô cùng đặc biệt.

Các bác sĩ cho Jessica biết, sau khi mang thai đứa con của cặp cha mẹ Trung Quốc, cô lại rụng trứng và thụ thai một em bé tiếp theo với chồng của mình là anh Wardell Jasper.

Đúng với tự nhiên thì tất các phụ nữ đang mang thai đều sẽ ngừng sản xuất trứng nhưng trong trường hợp "mang thai kép" này được xem như một chuyện siêu nhiên.

Thật may khi hai mẹ con đã nhận lại nhau.

Sau khi được chứng minh nhân thân rõ ràng, Jessica và chồng đã nhận được quyền nuôi con trai Malachai của mình, hiện tại cậu bé đã được 10 tháng tuổi và có cuộc sống vui vẻ bên cạnh gia đình thật sự của mình tại một ngôi nhà nhỏ ở Mỹ. Sau vụ việc hy hữu này, Jessica đã thôi không làm công việc mang thai hộ nữa.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang