Tất cả Chuyện lạ

Sau 9 năm thất lạc, cặp đôi người Mỹ tìm lại được nhẫn đính hôn ngay tại nơi đã đánh mất

Thủy Nguyễn 20/08/17 16:21

Nói chẳng ai tin, nhưng đây hoàn toàn là câu chuyện có thật của một cặp vợ chồng người Mỹ đã đánh rơi chiếc nhẫn đính hôn của mình tại Ý và tìm được nó sau 9 năm thất lạc cũng ngay ở nơi họ đã đánh mất.

Margaret Mussel và chồng cô Justin, chính là cặp đôi người Mỹ được cộng đồng mạng truy lùng nhiều ngày qua. Được biết, Margaret đã làm mất chiếc nhẫn đính hôn kim cương 1.1 carat của mình trong một chuyến đi đến Ý vào năm 2008. Nhưng điều không tưởng đã xỷ ra khi cô và chồng mình đã “đoàn tụ” với món trang sức say khi quay trở lại Ý 9 năm sau đó.

Chiếc nhẫn tự trở về nơi đã mất sau 9 năm dài.

Theo Margaret kể thì, chiếc nhẫn đình hôn của cô đã bốc hơi một cách bí ẩn trong một lần hai vợ chồng về thăm gia đình cô ở San Marco dei Cavoti, Ý, cách đây 9 năm.

"Nhớ lúc ấy, tôi đã chiếc nhẫn ra vì nó khá rộng so với ngón tay của tôi một chút, tôi thề là mình đã để ở nơi nào đó rất an toàn trong nhà nhưng thật khủng khiếp nó đã biến mất một cách không ai ngờ tới, cả gia đình tôi đã hốt hoảng khi chiếc nhẫn không cánh mà bay", Margaret nói.

Cả hai tin đây là định mệnh và là nhân chứng cho tình yêu vĩnh cửu của họ.

Sau vụ việc đó vợ chồng Margaret đã đi mua một chiếc nhẫn khác và quên luôn món trang sức mình đã đánh rơi, cho đến khi họ trở lại ý vào năm 2017 này.

Như thường ngày, cả hai đang ngồi thư giãn trên hiên nhà của gia đình Margaret, thì bất ngờ Justin phát hiện ra thứ gì đó rất quen thuộc trên vỉa hè.

Bạn có tin vào điều kỳ diệu này không?

Justin liền nói cho Margaret rằng anh đã nhìn thấy cái gì đó lóe sáng trên vỉa hè, nhưng cô lại không tin. Cô cho rằng chồng mình đang đùa. Nhưng thật kinh khủng họ đã nhận ra đó là chiếc nhẫn đính hôn đã mất vào năm 2008.

Vui mừng bao nhiêu khi tìm lại được vật kỉ niệm thì cả hai lại thắc mắc bấy nhiêu, vì không thể hiểu nổi tại sao sự việc này có thể xảy ra được.

Ảnh: UPI

Bí ẩn nơi thực vật bị chôn vùi hàng trăm năm vẫn có thể hồi sinh

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang