Tất cả Chuyện lạ

Sốc: Cặp đôi khỏa thân làm “chuyện ấy” ngay trên xe buýt

Liên Lê 26/12/17 10:36

TGT - Hành khách trên một chuyến xe buýt ở London, Anh vừa được một phen đỏ mặt khi một cặp đôi bất chấp tất cả cởi đồ và làm “chuyện ấy” ngay nơi công cộng.

Cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trên xe bus

Vụ việc xảy ra trên một chuyến xe buýt hai tầng ở London, Anh. Lúc đó đã là nửa đêm, một cặp đôi bắt xe, trèo lên tầng hai và trong suốt chuyến đi đó, họ đã làm cái chuyện mà người ta chỉ làm trong phòng kín. Điều này khiến tất cả hành khách trên xe bực mình.

Một hành khách kể lại: “Người phụ nữ hoàn toàn khỏa thân còn người đàn ông cũng khỏa thân một nửa. Rõ ràng là họ đã quan hệ tình dục ở tầng trên của xe buýt”.

Hành khách trên xe đã cố gắng trở thành người Anh lạnh lùng, nhìn ra cửa sổ và phớt lờ những âm thanh kích động ồn ào. Nhưng quả thật không thể tin nổi điều khó tin này đã xảy ra giữa chốn công cộng.

Điều kì lạ là không có hành khách nào phản đối chuyện này, ngoại trừ cảm giác khó chịu trong lòng

“Tầng trên cùng của một chiếc xe buýt London đi tới Edmonton không phải là nơi lãng mạn nhất thế giới này”, một hành khách kể lại.

Một vài hành khách đã dùng điện thoại quay video cảnh tượng này rồi chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Instagram. Dù đoạn clip chỉ có 20 giây nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều lượt xem.

Khi cặp đôi xuống xe buýt, một số nhân chứng la hét khó chịu nhưng có vẻ hai người vẫn ở trong trạng thái tinh thần tốt và không ngừng cười. Họ chỉ có một chút mệt mỏi sau khi âu yếm.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang