Tất cả Chuyện lạ

Sững sờ khi câu được cá chép khổng lồ hơn 30kg

Liên Lê 04/11/17 01:28

TGT - Anh Nigel Ludbrook ở Anh mới đây đã câu được một con cá chép nặng 31kg trong một chuyến đi câu. Đây có lẽ là con cá chép nặng nhất nước Anh.

Con vật khổng lồ này được câu bằng mồi làm từ chocolate trắng trộn cùng cá chim. Anh Nigel Ludbrook, 49 tuổi đã không thể tin nổi khi câu được con cá lớn đến vậy.

“Khi nó mới cắn câu, tôi biết đó là một con cá khá lớn nhưng tôi không nghĩ nó lại to đến vậy. Lúc lôi nó lên khỏi mặt nước, tôi rất sốc. Tôi run đến độ toát mồ hôi. Con cá to nhất tôi từng câu nặng khoảng 15kg. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy con cá chép nào to như con này trước đó”

Con cá chép khổng lồ nặng 31kg cuối cùng vẫn được thả về thiên nhiên

Trước đó, anh Ludbrook và bạn của mình đã thực hiện 1 chuyến đi câu dài 2 ngày với mục đích kỷ niệm ngày sinh nhật 50 tuổi sắp tới. Hộ đã mất cả ngày để đi săn mồi nhưng không ăn thua, cho đến khi câu được con vật “mơ ước” thì sốc toàn tập.

Con cá được anh đặt tên là “Thuyền trưởng Jack”. Nó nặng hơn “Chú Vẹt” - cá chép được ghi nhận lớn nhất nước Anh khoảng 2 gr. Tuy nhiên “Chú Vẹt” đã chết hồi tháng 8 vừa qua.

Sau khi cân và nhờ người bạn đi cùng chụp hình với con cá khổng lồ này, anh Ludbrook đã thả nó trở lại với thiên nhiên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang