Tất cả Chuyện lạ

Thị trấn mất tích bỗng dưng xuất hiện dưới lòng hồ cạn nước

Thủy Nguyễn 01/09/17 11:21

Sau khi nước trong hồ bốc hơi gần hết vì hạn hán kéo dài, người dân Tây Ban Nha lẫn khách du lịch đã không thể ngờ được đáy hồ lại ẩn chứa bí mật này.

Theo Daily Mail tàn tích của thị trấn cổ Mansilla de la Sierra bị bỏ hoang gần 60 năm trước thung lũng ở La Rioja, Tây Ban Nha, đã được tìm thấy sau thời gian ẩn mình dưới đáy hồ.

Thị trấn cổ vẫn còn đó sau hơn nữa thế kỷ nằm sâu dưới đấy hồ.

Được biết, người dân sống trong thị trấn đã dời đi vào năm 1959 khi toàn bộ diện tích của thị trấn được sử dụng làm hồ chứa. Để người dân có thể tái định cư nhanh chóng chính quyền ở đây đã cho xây dựng một ngôi làng khác gần Hồ.

Tuy nhiên, vào cuối mùa hè năm nay hạn hán lên đỉnh điểm, mực nước trong hồ bắt đầu giảm xuống đã khiến nhiều nhà thám hiểm cũng như người dân và khách du lịch có cơ hội được ngắm và đi bộ trong thị trấn cổ này một lần nữa sau 60 năm dài.

Chiếc hồ chứa đầy nước trước khi hạn hán kéo đến.

Những du khách may mắn được tham quan qua thị trấn này cho hay, nhiều tòa nhà vẫn đứng vững dù đã bị ngâm dưới nước hơn nửa thế kỷ. Một số nhà dân bị bỏ rơi cách đây vài thập kỷ vẫn còn nhìn thấy rõ khi cửa sổ và lối đi vào nhà vẫn còn đó.

Khi hồ đã dần cạn nước, thị trấn cổ càng hiện ra rõ nét hơn.
Khỏi phải nói khách du lịch đã thích thú đến cỡ nào khi tham quan thị trấn bỏ hoang này, có người còn nói quang cảnh ở đây không khác gì phim trường Hollywood, thật sự hoành tráng.
Tin tức của thị trấn này nhanh chóng lan ra trên các mặt báo cũng như các phương tiện truyền thông, nhiều cư dân mạng đã cố gắng tìm đến đây để nhìn ngắm tận mắt thị trấn này trước khi hạn hán kết thúc.

Ảnh: Dailymail

Rợn người với 10 bức ảnh bí ẩn đến nay vẫn chưa có lời giải

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang