Tất cả Chuyện lạ

Thiếu nữ Armenia dùng tóc để kéo xe 2 tấn

Liên Lê 18/01/18 16:21

TGT - Một thiếu nữ 16 tuổi người Armenia đã khiến công chúng kinh ngạc khi sử dụng mái tóc của mình để kéo cả chiếc xe tải nặng 2 tấn.

Cô gái dùng mái tóc của mình để kéo xe tải 2 tấn đi về phía trước

Chỉ bằng mái tóc của mình, Karine Sargsyan, 16 tuổi, đã sử dụng mái tóc dài của mình để kéo băng băng một chiếc xe nặng 2 tấn di chuyển một quãng đường dài. Như những hình ảnh chúng ta thấy, cô gái đã buộc một sợi dây thùng vào tóc của mình rồi nối vào chiếc xe tải.

Karine Sargsyan là một vận động viên thể thao trẻ tuổi đến từ Armenia, người đã khiến đám đông vị nể vì cách dùng tóc để kéo một chiếc xe 2 tấn tại thủ đô Armenian của Yerevan.

Một sợi thừng to được bện với mái tóc của cô gái

Cô rất yêu thích đấm bốc nghiệp dư và rất đam mê luyện tập thể lực. Sargsyan cho biết mơ ước trong tương lai của cô bé là sẽ lập được kỷ lục Guinness bằng chính sức mạnh của mình và trở thành nhà vô địch thế giới môn đấm bốc.

Gia đình của vận động viên trẻ nói với báo chí rằng cô sinh ra đã vốn nổi tiếng khỏe mạnh. Lớn lên, cô gái nhận được nguồn cảm hứng vô biên trong luyện tập thể thao và tăng cường thể lực từ chính cha của mình. Cha của Sargsyan cũng là một vận động viên thể thao nổi tiếng tại Armenia, người đã từng móc dây thừng vào da của mình để kéo một chiếc thuyền và thậm chí cả một chiếc máy bay.

Cô gái là một vận động viên trẻ tuổi

Đây không phải là lần đầu tiên Sargsyan thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc. Cách đây 5 năm khi mới 11 tuổi, cô cũng đã từng sử dụng tóc để kéo một chiếc xe ô tô 4 chỗ, tuy nhiên cô bé chỉ kéo được một quãng đường ngắn hơn rất nhiều so với thành tích mà mình vừa thực hiện được khi đã 16 tuổi.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang