Tất cả Chuyện lạ

Tìm ra nguyên nhân khiến cô gái cắn chặt lưỡi bạn trai khi hôn

Mộc Liên 27/05/18 12:40

Vụ việc khiến cư dân mạng dậy sóng, mới đây nguyên nhân khiến cô nàng hành động như vậy vừa được tiết lộ.

Sự việc trên xảy ra vào ngày lễ tình yêu 5-0-2 của Trung Quốc, thuộc quận Tiềm Sơn, tỉnh An Huy. Một cô gái bất ngờ cắn chặt lưỡi bạn trai khi đang hôn nhau, đến khi cảnh sát xịt hơi cay vào mặt mới chịu dừng hành động.

Mới đây trang Dailymail vừa đưa tin, nam thanh niên trong câu chuyện trên họ Lưu, 23 tuổi người An Huy, cùng cô bạn gái họ Chu 26 tuổi đã có cuộc hẹn vào ngày lễ tình nhân.

Anh chàng hẹn bạn gái đến để nói lời chia tay sau nhiều năm quen nhau. Sau khi nghe bạn trai nói, cô nàng xin người yêu được hôn lần cuối rồi sẽ chấm dứt mối quan hệ.

Liên tục bị bạn gái nài nỉ, nên anh chàng đã đồng ý. Tuy nhiên, nhân lúc bạn trai cũ đang hôn thiếu cảnh giác, cô bạn gái liền cắn luôn lưỡi của anh chàng và cương quyết không nhả ra.

Nhìn thấy nam thanh niên đau đớn, kêu la thảm thiết, những người đi đường đã báo cảnh sát đến xử lý. Hai cảnh sát đã quyết định sử dụng hơi cay để ép cô gái phải buông người yêu ra. Anh chàng lập tức được đưa tới bệnh viện, trong tình trạng chảy máu lưỡi trầm trọng.

Bố mẹ cô gái chia sẻ, trước đó cô từng phải điều trị tâm lý khoảng 5 năm ở Hợp Phì nhưng đã hoàn toàn khỏi bệnh. Thế nhưng gần đây, tinh thần cô không được ổn định, sau lần mua hàng online bị lừa một số tiền lớn. Sau lần chia tay này, cô gái họ Chu được gửi về nhà bố mẹ để theo dõi và chăm sóc.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang