Tất cả Chuyện lạ

Tự lấy miếng silicon khỏi ngực bằng dao rọc giấy

Liên Lê 26/04/18 13:39

TGT - Vì không có đủ tiền để đến bệnh viện làm phẫu thuật, một phụ nữ ở Anh đã dùng dọc rọc giấy tự rạch để tháo túi silicon ở trong ngực mình.

Chị Tonia Rossington

Chị Tonia Rossington, sống ở Anh, đã từng đặt túi silicon nâng ngực cách đây 14 năm. Sau ca phẫu thuật, vòng ngực của chị đã tăng từ 95cm lên 103cm. Ban đầu chị rất hài lòng với vòng ngực của mình. Nhưng vài năm sau, “sản phẩm” bắt đầu xuống cấp khiến chị Tonia không còn cảm thấy tự tin nữa.

Sản phẩm từ hai túi ngực

Điều mong muốn nhất của chị là tháo bỏ được túi silicon nhưng ca phẫu thuật này sẽ mất khoảng 3.000 bảng Anh (4.200 USD), trong khi Tonia không đủ tiền để thực hiện ca phẫu thuật đó. 
Theo quy định, Cơ quan Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) chỉ thực hiện phẫu thuật miễn phí trong những trường hợp nghiêm trọng, ví dụ nếu ngực vỡ trong quá trình cấy ghép hoặc để lại sẹo quá nhiều. Bản thân bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt. Còn chị Tonia đã chán ngấy với bộ ngực xập xệ của mình và chỉ muốn giải thoát khỏi nó càng sớm càng tốt.

Con dao rọc giấy dùng để lấy túi silicon ra khỏi ngực

Nghĩ làm làm, bà mẹ quyết định tự xử túi silicon trong ngực. Tonia mua một con dao rọc giấy giá 1 USD, nước sát trùng tại nhà thuốc và “tự xử” khi chồng chị đi làm. Dần dần, Tonia đã tháo được cả 2 miếng silicon ra khỏi ngực. Sau đó, chị mới lái xe đến bệnh viện để kiểm tra và dán miệng vết thương lại. 
“Giờ ngực tôi rất nhăn nheo nhưng tôi thấy đẹp hơn trước nhiều. Tôi sẽ không bao giờ sửa ngực nữa. Đó là điều sai lầm nhất mà tôi từng làm”, Tonia chia sẻ sau ca phẫu thuật tự xử.
Các bác sĩ cho biết chị Tona đã rất may vì không bị nhiễm trùng, chưa kể khả năng con dao đấy có thể rạch trúng động mạch và gây nguy hiểm đến tính mạng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang