Tất cả Chuyện lạ

Tuyển tập những sinh vật khổng lồ loài người muốn chúng đội mồ sống dậy

Thủy Nguyễn 01/09/17 09:21

Dù không thể tưởng tượng ra được cảnh con người sẽ đi về đâu nếu những loài sinh vật này sống lại, nhưng nếu được phép thì chính chúng ta cũng muốn được một lần biết và chứng kiến tận mắt, chúng là ai??

Trước khi loài người xuất hiện và cai trị trái đất thì những loài sinh vật lớn hơn chúng ta rất nhiều này đã làm tốt nhiệm vụ đó.

Và cho đến nay, khi chúng đã tiệt chủng hoàn toàn thì con người vẫn không ngừng tưởng tưởng và thắc mắc là chúng đã to lớn tới cỡ nào và trông hình dạng lúc ấy của chúng sẽ ra sao??

Nai khổng lồ

Được biết, chú nai khổng lồ này xuất hiện vào khoảng 2 triệu năm trước. Những con nai khổng lồ này đã biến mất khi những cánh rừng lớn, nơi chúng sinh sống bắt đầu lan rộng vào những mảnh đất của các loài sinh vật hung dữ khác.

Gấu ngựa khồng lồ

Một chú gấu ngựa khổng lồ có thể cao đến 4,5 mét. Với bộ răng lớn và sắc nhọn gấu ngựa chính là một trong những động vật có vú ăn thịt lớn nhất sống trên trái đất lúc bấy giờ. Theo thông tin có được thì những con gấu này đã chết cách đây 14.000 năm.

Gigantopithecus

Gigantopithecus là loài khỉ lớn nhất mọi thời đại, chúng tồn tại trước chúng ta khoảng 1 triệu năm. Rất khó để đưa ra bất kỳ kết luận nào dựa trên những di vật liên quan đến chúng. Tuy nhiên, các nhà khoa học tin rằng một con gigantopithecus có chiều cao lên đến 4 mét, nặng 550 kg, và tre là món ăn mà chúng thích nhất.

Quetzalcoatl

Quetzalcoatl xuất hiện vào khoảng 66-68 triệu năm trước. Chúng là loài thằn lằn bay cũng như động vật biết bay lớn nhất trong lịch sử. Đôi cánh của chúng có thể rang rộng từ 12-15 mét, thức ăn chính của chúng là động vật có xương sống nhỏ và xác chết.

Cá voi xanh khổng lồ

Cá voi xanh là loài động vật lớn nhất trong lịch sử Trái Đất vẫn còn tồn tại đến ngày này. Chúng dài gần 33 m và nặng khoảng 150 tấn. Vào những năm 1960, chúng chỉ còn lại 5.000 con, cho đến nay số lượng ấy đã tăng lên thành 10.000 con.

Sequoia

Cây Sequoia là loài thực vật thân gỗ lớn nhất trên hành tinh. Chúng có thể cao hơn 80m.

Rafflesia

Rafflesia là hoa lớn nhất trên trái đất vì chúng có đường kính lên đến 100 cm. Mùi của nó khá thối vì chúng thường xuyên ăn những loài côn trùng cánh lớn.

Amphicoelia

Những con khủng long Amphicoelia xuất hiện vào khoảng 145-161 triệu năm này được mệnh danh là chúa của muôn loài lúc ấy vì chúng dài đến 58 mét và một đốt sống của chúng đã dài tân 2,5 mét.

Titanoboa

Itanoboa là họ hàng gần của những con trăn nam Mỹ ngày nay. Titanoboa sống vào khoảng 58-61 triệu năm trước và dài đến 13 mét, trong khi một con trăn vằn ngày nay dài nhất cũng chỉ 7,5 mét.

Ảnh: Brightside

10 động vật khiến con người không thể hiểu nổi mục đích chúng 'xuống Trái Đất' để làm gì

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang