Tất cả Chuyện lạ

U70 căng biển quảng cáo tìm bạn trai trước cửa nhà

Liên Lê 08/11/17 16:43

TGT - Sau vài lần thất bại trong hôn nhân, một người phụ nữ 65 tuổi ở Thái Lan đã quyết định căng biển quảng cáo tìm bạn trai ngay trước cửa nhà.

Sompong với tấm biển quảng cáo tìm bạn trước cửa nhà

Bà Sompong Chomphuprapet, sống ở tỉnh Ubon Ratchathani, Thái Lan mới đây đã cho treo một tấm biển quảng cáo ngay trên cửa nhà với nội dung “Một phụ nữ 65 tuổi, tìm bạn trai từ 60-70 tuổi. Góa chồng. Tôi rất tử tế, chân thành và khỏe mạnh. Nếu quan tâm, xin hãy liên hệ ở đây”

Bà nói với phóng viên: “Tôi muốn có một người đàn ông tốt. Sống một mình buồn và cô đơn lắm. Tôi muốn tìm được một viên chức đã về hưu và phải có lương hưu. Tôi muốn có một tình yêu đích thực và được sống với ai đó cho đến khi chết. Nếu ai đó liên lạc với tôi, tôi sẽ gặp để xem họ có đúng là người tôi tìm kiếm không”.

Tấm biển quảng cáo này thu hút sự chú ý của nhiều người

Bà Sompong cho biết mình là người không may mắn trong tình yêu. Cả hai cuộc hôn nhân trước đây của bà đều đã tan vỡ. Đầu tiên là một người đàn ông Thái Lan suốt ngày say rượu, sau này, khi đến Đức làm việc, bà kết hôn với người thứ hai. Cuộc hôn nhân này kéo dài 13 năm, nhưng gần đây cũng đã kết thúc bằng ly hôn.

Sau khi trở về quê hương, bà Sompong quyết định đi tìm một người chồng “trung thực”, người sẽ yêu bà suốt quãng đời còn lại.

Thay vì nhờ bạn bè và người thân mai mối hay tham gia các trang web hhẹn hò trực tuyến, bà Sompong đã chọn một cách tìm bạn trai khá đặc biệt.

Một vài người đã đến tìm gặp bà Sompong để bày tỏ sự hâm mộ vì sự độc đáo của bà

Chỉ trong vòng 1 tuần, đã có hai ứng cử viên đến tìm bà Sompong. Một người chưa nghỉ hưu, người còn lại là một giáo viên đã nghỉ hưu năm nay 59 tuổi. Mặc dù ông nhà giáo rất thích bà Sompong nhưng bà khẳng khái cho biết không thể sống vì tình yêu được. Tiền lương hưu của ứng cử viên nhà giáo, theo bà Sompong là không đủ nếu hai người kết hôn.

Cho đến nay, bà Sompong vẫn đang tiếp tục công cuộc tìm kiếm người tình trong mộng của mình.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang