Tất cả Clip hot

Cười té ghế với màn dạy nói tiếng Anh chuẩn...phong cách Thái

Mộc Trà 12/06/17 23:30

Học hết clip này là bạn đã có 1 vốn từ kha khá để đi du lịch Thái Lan rồi đó nha.

Đoạn clip do bạn Đỗ Phú Quý tự quay và diễn nhằm mang lại tiếng cười cho người xem. Dù bạn giỏi hay không giỏi tiếng Anh, thì bạn cũng dễ dàng hiểu được vì đã có sub Tiếng Việt bên dưới rồi nhé.

Trong clip bạn Quý chia sẻ về việc mùa hè đã đến và mọi người sẽ đi du lịch rất nhiều, điểm du lịch được cho là hot nhất mùa hè năm nay sẽ là Bangkok.

Bangkok được biết đến rất nhiều bởi sự phát triển của nó về du lịch, đặc biệt người Thái mến khách nên hầu hết mọi người đều cố gắng học tiếng Anh để giao tiếp với khách du lịch.

Vì tiếng Anh cũng không phải là tiếng mẹ đẻ, lại khá khác xa về ký hiệu chữ viết nên người Thái cũng khó mà phát âm cho chuẩn tiếng Anh. Cũng bởi lẽ đó khi xem clip bạn sẽ thấy được cách mà người Thái nói tiếng anh theo ngữ điệu của họ.

Bạn Quý tự mình đóng 2 vai trong clip cũng khiến cho người xem cảm thấy thích thú và vui nhộn. Quý đọc 1 từ tiếng Anh, rồi lặp lại từ đó bằng ngữ điệu của người Thái.

Những từ ngữ rất đơn giản và phổ biến như: Chicken - Juice - Orange - Lemonade - Coconut - Strawbery - French fries - Spaghetti - Sandwich - Delicious nhưng cứ mỗi lần lặp lại từ tiếng Anh theo ngữ điệu tiếng Thái bạn sẽ không khỏi bật cười vì độ đáng yêu của nhân vật, lẫn cách nói chuyện dễ dàng nhận thấy của con người Thái Lan.

Quý tự mình đóng vai người Thái bán hàng cho khách du lịch

Bạn Quý còn làm thêm đoạn hội thoại về trao đổi mua hàng giữa khách du lịch và người bán. Cuối cùng là phân đoạn hỏi đường, thì sau khi được chỉ dẫn bởi tiếng Anh mang màu sắc Thái "trồi sụt" của chính mình, bạn Quý tỏ thái độ hoang mang khiến người xem phải bật cười với vẻ mặt của mình.

Đoạn clip dự là sẽ còn hot và được lan truyền trên mạng xã hội nhiều hơn, biết đâu được các bạn teen Thái cũng chia sẻ cho nhau nữa không chừng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang