Tất cả Clip hot

TP. HCM: Xem phim kinh dị Annabelle, khán giả ngất xỉu vì bị bạn dọa bồi?

Thăng Long 14/08/17 08:24

Sau khi xem xong phim kinh dị Annabelle, 2 nam thanh niên đã có biểu hiện bất thường. Trong đó, một người đã ngất xỉu và được được đưa đi cấp cứu, người còn lại có triệu chứng gần giống như "bị nhập".

Tối hôm nay (13/08), theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, tại rạp Lotte Cinema Gò Vấp, sau suất chiếu của phim kinh dị Annabelle: Tạo vật quỷ dữ đã xảy ra một sự kiện khiến những khán giả có mặt tại hiện trường cảm thấy hoang mang.

Một trong hai nam thanh niên bước ra từ nhà vệ sinh khi xem xong "Búp bê ma" đã... lăn ra ngất, người còn lại thì có triệu chứng bất thường như "lên đồng".

Một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cả hai đã bị bạn thân dọa trong nhà vệ sinh dẫn đến hoảng sợ tột độ, sinh ra tình trạng như trên.

Còn theo lời bình luận của người quay lại đoạn clip và những người có mặt tại hiện trường, còn một khả năng khác là do cả hai bị "sốc thuốc".

Hình ảnh khiến ai có mặt tại hiện trường cũng "hoang mang"

Cả hai đều đã được đưa đi cấp cứu, nam thanh niên ngất xỉu đã tỉnh lại và đang được điều trị hồi phục sức khỏe.

Hiện tại, Kul News đang liên hệ với Ban quản lý của Lotte Cinema Gò Vấp để có câu trả lời chính xác nhất gửi đến độc giả.

(Video: BeatVN)

Không ai khác, kẻ khiến mùa hè trở nên đáng sợ chính là búp bê ma Annabelle

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang