Tất cả Cười

35 năm chỉ chụp đúng một kiểu ảnh, 5 cụ ông chứng minh tình anh em bất diệt là có thật

Thủy Nguyễn 10/07/17 22:00

Cách tốt nhất để biết được độ bền chặt của đám bạn đã cùng ta vượt qua bao nhiêu chuyện trong đời chính là phải chụp chung với nhau 35 năm một kiểu ảnh, hệt như hội bạn thân dưới đây.

Trưởng thành luôn có cái giá của nó, đó chính là làm con người ta xa nhau hơn. Có những tình bạn tưởng chừng vĩnh cửu nhưng rồi lại không thể vượt qua rào cản thời gian. Thế nhưng, không phải tất cả mọi người đều như vậy, ít nhất là với hội bạn thân dưới đây.

Sau 35 năm, 5 chàng trai này (giờ đây đã thành những cụ ông) vẫn giữ nguyên được lời hứa về tình anh em như ngày đầu gặp nhau. Bức ảnh được chụp chung lần đầu tiên của nhóm là vào năm 1982 và được xem như một cột mốc quan trọng để từ đó về sau sẽ chỉ chụp đúng 1 kiểu hình.

Tấm ảnh được chụp vào năm 1982 này chính là cột mốc quan trọng cho những tấm ảnh về sau của cả nhóm.

Để giữ liên lạc với những người bạn tốt nhất của mình ở cấp 2 có thể rất khó khăn, vì mỗi người đều có gia đình, có sự nghiệp, và tất nhiên là họ cũng sẽ thay đổi rất nhiều từ trong cuộc sống trưởng thành của mình.

Bức này được chụp vào 1987 đúng 5 năm sau cam kết.

Nhưng với 5 anh chàng John Wardlaw, Mark Rumer, Dallas Burney, John Molony và John Dickson Santa Barbara thì việc giữ liên lạc với nhau luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong suốt thời gian qua, họ vẫn giữ được tình bạn khắng khít.

Và tấm này là năm vào 1992, tròn 10 năm sau khi lời hứa được đặt ra.

Được biết, cứ 5 năm một lần, nhóm lại tập hợp để chụp chung một bức ảnh để chứng minh tình bạn keo sơn không tài nào lay chuyển của "hội anh em".

Tấm ảnh năm 1997 cho thấy nhóm đã thực hiện khá tốt lời hứa năm xưa của mình.
Đến bức ảnh năm 2002 này, các thành viên trong nhóm đã bắt đầu trở thành những người chồng và người cha của một gia đình nhỏ.

Đến nay, cả nhóm không chỉ giữ đúng lời cam kết xưa là vẫn giữ cách chụp hình đó mà còn tuân thủ thêm việc mỗi năm đều cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch xa cùng gia đình. Có ai xem những bức ảnh này mà liên tưởng đến bộ phim "Grown Up" không?

Lời hứa sau 25 năm vẫn nguyên vẹn, bằng chứng là bức ảnh năm 2007 này đây.
Bức ảnh năm 2012 này đã thông báo đến người thân của nhóm là các thành viên đã lên chức ông rồi.
Và đây là bức ảnh mới nhất trong năm 2017. Lời hứa cũng đã được 35 năm rồi và một điều chắc nịch có thể mạnh miệng tuyên bố luôn là họ đã có một tình bạn mà không phải ai cũng có được.

Album ảnh ngày ấy bây giờ của cả 5 người bất ngờ nhận được sự chú ý của giới truyền thông Mỹ và những người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới. Tất cả đều nhận được sự yêu thích và khâm phục từ cộng đồng mạng. Có người còn tỏ ra vô cùng ganh tị với tình bạn 35 năm này.

Ảnh: Bored Panda

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang