Tất cả Cười

Bật cười trước những khoảnh khắc bạn cảm thấy mình là con ghẻ của bố mẹ

Hoài Phương 21/09/17 14:21

Không biết vô tình hay hữu ý mà những đứa con của các ông bố, bà mẹ bỗng dưng trở thành "của nợ" và bị đối xử một cách phũ phàng.

Trên đời chẳng có bố mẹ nào mà lại chẳng thương con cái của mình. Tình cảm giữa bố mẹ và con cái là một tình cảm thiêng liêng mà ai cũng biết được. Tuy nhiên trong một khoảnh khắc nào đó, không biết là vì quên hay mãi lo lắng cho cuộc sống bận rộn, những ông bố, bà mẹ bỗng trở nên vô tâm đến lạ thường, những đứa con bỗng dưng trở thành của nợ và bị đối xử theo một cách không thể phủ phàng hơn.

Mới đây, trên một fanpage đã chia sẻ những hình ảnh hài hước ghi lại khoảnh khắc vô tâm của cha mẹ đối với những đứa trẻ là con của họ khiến cộng đồng mạng thích thú và nhớ lại những kỷ niệm khó quên của mình đối với cha mẹ.

Bố chỉ có cây dù che đủ một người thôi, mày chịu khó đội xô nhé!
Yên tâm đi, làm cách này thì không bị ướt được đâu
Hết chỗ ngồi rồi, con ngồi đó đỡ đi

Những đứa trẻ trong ảnh trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc sống đã bị chính bố mẹ của mình xem như là con ghẻ. Cách mà những ông bố, bà mẹ này đối xử với chúng thật không thể phũ phàng hơn như cha mẹ làm sinh nhật cho chú mèo cưng mà bỏ con nằm lăn lóc hay cha mẹ được che dù để tránh mưa còn con nhỏ phải dùng bọc ni lông trùm lên đầu để khỏi ướt ... tóc.

Thế này thì ướt hết rồi còn gì
Mẹ đang có em bé nên con chịu khó đi ngoài mưa nha
Chúc mừng sinh nhật con... mèo

Ngay khi được chia sẻ, những hình ảnh này khiến cộng đồng mạng sôi sục và nhớ lại những kỉ niệm khó quên của bản thân. Rất nhiều người đã chia sẻ những khoảnh khắc mà bản thân cảm thấy như mình đúng là được cha mẹ "nhặt từ thùng rác về".

Những kỷ niệm khó đỡ của cộng đồng mạng

Facebooker T.L.N chia sẻ: "Anh mình trêu mình bảo mình được nhặt từ cổng chợ, lúc đó mình đang gặm gốc mía. Mẹ chen vào an ủi: Thôi!!! Cái thằng không trêu em nữa, chuyện mấy chục năm rồi còn nhớ", Bạn P.N kể lại kỷ niệm của mình: "Nhớ hồi Tết đi chợ với mẹ đúng lúc trời mưa mà lại không đem theo áo mưa, mẹ đi mua một cái áo mưa mang vào, xong mình hỏi "sao mẹ không mua cho con à?" sau mẹ bảo: "mày ướt rồi thì ướt luôn cũng được,được có đoạn đó cứ chạy vậy mà về cũng được không cần áo mưa nữa đâu".

Những hình ảnh và chia sẻ của cộng động mạng khiến rất nhiều người thích thú. Chắc chắn trong quá khứ, ai cũng đã từng có một lúc nào đó cảm thấy cha mẹ thật tàn nhẫn với mình. Nhưng sau tất cả, cha mẹ vẫn luôn là người yêu thương, chăm sóc và nuôi nấng ta khôn lớn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang