Tất cả Cười

Chia tay ngay sau khi đi prom cùng nhau? Thế còn ảnh chụp cùng nhau thì sao?

Nem 10/07/17 11:38

TGT - Cô nàng Gabi Dunn đã tìm ra cách "hợp lý hóa" những bức ảnh tình cảm của mình rất hợp lý. Cùng học tập nhé!

Trong ảnh là cô nàng  Gabi Dunn - 18 và Jeff Bright - 19 tuổi. Hai người đã hẹn hò với nhau được 3 tháng và thậm chí còn đến prom với nhau, Mọi chuyện đã diễn ra rất tốt đẹp. Cả hai đều đẹp trai, xinh gái, có những bức ảnh đẹp ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của hai người.

Những bức ảnh tuyệt vời ghi lại khoảnh khắc mặn nồng của cả hai

Mọi chuyện đều ổn cho đến hai ngày sau prom, hai người... chia tay. "Dĩ nhiên là tôi thấy chẳng dễ dàng gì. Nhưng tôi đã vượt qua nó và chúng tôi giờ vẫn là bạn". Gabi nói.

Thế nhưng cho dù là bạn, thì những bức ảnh hai người chụp cùng nhau ở prom đã không còn phù hợp nữa. Mà oái oăm thay là trong những bức ảnh đó, Gabi lại rất xinh đẹp. Thế nên cô đã quyết định không bỏ phí chúng và thế là những bức ảnh này ra đời:

Thay vì cậu bạn trai - mà giờ đây đã thành bạn trai cũ - Gabi đã photoshop hô biến người đi prom cùng với mình thành nam tài tử điển trai Ryan Reynolds. Những bức ảnh đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ cư dân mạng, đặc biệt, "nhân vật chính bất đắc dĩ" trong bức ảnh cũng lên tiếng: "Tiếp theo chúng ta nên photoshop mặt tôi vào cuốn ảnh niên giám luôn đi". Cộng thêm hashtag "Đừng đùa với Gabi": 

Post được Ryan đăng trên Twitter cá nhân

Còn Jeff -  "nhân vật đã bị cắt đi không thương tiếc" - anh chàng bạn trai cũ xấu số - thì tỏ ra khá bình thường trước hành động của bạn gái cũ: "Tôi nghĩ nó khá thú vị. Tôi cũng rất thích những bộ phim của Ryan nữa".

Còn tất nhiên là cư dân mạng không bỏ qua dịp này để khoe "chiến lợi phẩm" của mình rồi:

"Tôi cùng làm như bạn này, Cám ơn vì đã đưa mình đến prom nhé Nick Jonas!"

"Về cơ bản thì tôi cũng làm thế với ảnh prom của con gái mình bởi vì "bạn cặp" của nó đúng là một tên đểu cáng mà".

Nào, nếu bạn vừa chia tay người yêu và chưa biết xử lý thế nào với đống ảnh của hai bạn thì hãy học tập cô nàng này nhé: bật máy tính và chọn cho mình người nổi tiếng yêu thích và "tự xử" thôi. Chúc các bạn thành công!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang