Tất cả Cười

Chú chó đào tẩu khỏi nhà chỉ để chạy đến nhà bạn ôm một cái ôm cảm ơn

Nem 14/07/17 11:18

TGT - Đúng là tình bạn ở khắp mọi nơi!

Chú chó Messy - màu vàng - sống cùng cô chủ tại Thái Lan. Mọi chuyện sẽ rất bình thường và chú sẽ vẫn là một chú chó bình thường cho đến khi chú gặp Audi - một chú chó thuộc giống Husky.

Messy và cô chủ Oranit

Audi sống cùng với chủ ở bên kia đường. Chủ của Audi thường đi làm cả ngày và về nhà rất muộn, vì thế Audi không có ai chơi cùng, chú cô đơn nằm nhà cả ngày mà không có ai quan tâm. Và đó chính là lúc Messy quyết định bước vào cuộc đời của Audi để chú không còn cô đơn nữa.

Chân dung chú chó thân thiện và tốt bụng Messy

Chủ của Messy - cô Oranit nói: "mỗi khi Audi cảm thấy cô đơn và khóc, tôi thường bảo Messy đến và nói chuyện với chú. Messy thường nhìn Audi rất chăm chú qua hàng rào và thỉnh thoảng còn sủa với Audi. Tôi không biết hai đứa nói chuyện gì với nhau, nhưng sau đó Audi sẽ ngừng khóc".

Mọi chuyện tiếp tục được một thời gian  và một hôm, chủ của Audi quên khóa cổng và tất nhiên Audi có cơ hội "đào tẩu". Ngay lập tức chú chạy đến nhà của Messy để cám ơn Messy vì những gì Messy làm cho cậu và cho Messy thấy cậu ấy có ý nghĩa như thế nào với mình.

Audi chạy đến bên Messy và cả hai đã ôm nhau

Cái ôm chứa đựng tình cảm chân  thành của hai người bạn

Những bức ảnh này đã trở nên nổi tiếng vì tính nhân văn của nó. Mỗi khi bạn thất vọng, tổn thương, hãy đọc bài này và ngắm nhìn những bức ảnh, chắc chắn bạn sẽ nhận ra thế giới này đầy ắp tình yêu!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang