Tất cả Cười

Chú rể nhận đạn lạc vào đúng “của quý”

Liên Lê 21/11/17 11:30

TGT - Không may cho một chú rể ở Ai Cập đã bị trúng luôn một phát đạn vào...của quý khi một vị khách mời bắn súng chỉ thiên để ăn mừng đám cưới.

Nạn nhân là chú rể Osman al-Alsaied, 28 tuổi, đang tận hưởng buổi tối độc thân cuối cùng trước khi chính thức lấy vợ vào ngày hôm sau.

Sau khi bị bắn, Osman đã được đưa tới bệnh viện với thương tích nghiêm trọng ở tinh hoàn và vùng đùi. Hiện chưa biết đến bao giờ anh này mới hồi phục.

Thủ phạm đã chạy trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên đã bị bắt ngay sau đó. Đây vốn là một vị khách mời đến dự đám cưới. Anh này đã lấy súng bắn chỉ thiên để ăn mừng.

Chú rể bị trúng ngay một phát đạn vào “của quý” chỉ vì sự bất cẩn của một khách mời

Sau khi sự việc được đăng tải lên mạng, nhiều người đã lên tiếng, kêu gọi cấm bắn súng ăn mừng ở những nơi công cộng.

Một người dùng mạng xã hội bình luận: “Nếu bạn bắn súng để thể hiện rằng mình đang vui vẻ, bạn sẽ làm gì khi tức giận hay bức xúc?”.

Bắn súng ăn mừng vốn không phải là điều lạ lùng ở các đám cưới hay các lễ kỷ niệm ở khu vực Trung Đông và Trung Á. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội do nó có thể gây mất an toàn cho nhiều người.

Một sự việc tương tự cũng đã xảy ra tại Ai Cập vào tháng trước khi một vị khách đến dự đám cưới bị đạn lạc bắn vào đùi. Vị khách này đã được phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang