Tất cả Cười

Chuyện gì xảy ra khi nhân viên sở thú quá rảnh rỗi?

Nem 09/08/17 15:12

TGT - Và nếu vừa rảnh rỗi, lại vừa thích cosplay thì sao? Thì họ sẽ cosplay thành các con thú chứ sao. Thế nhưng phiên bản của nhân viên sở thú với đặc quyền là tiếp xúc gần gũi với các con vật thì phải ở một đẳng cấp khác hẳn.

Đầu tiên, hãy nhìn vào những hình ảnh dưới đây để có thể hình dung ra được chính xác trình độ cosplay của các nhân viên sở thú. Cố gắng đừng nhầm tưởng họ là những người cosplay chuyên nghiệp nhé.

Không phải ngày nào bạn cũng có thể thấy hai quý cô cúi xuống gặm rau, hay một quý ông chui đầu vào bao bố đâu. Đây là chương trình do các nhân viên sở thú tại Minnesota thực hiện hưởng ứng tuần lễ kỉ niệm dành cho nhân viên sở thú quốc gia.

Ban đầu chỉ có một hai nhân viên thực hiện ý tưởng này, sau đó nó được lan rộng ra và gần như tất cả các nhân viên sở thú tại đây đều tham gia vào chương trình. Và tất cả mọi người đều ngạc nhiên vì độ hài hước của các nhân viên.

Chương trình được thực hiện với mục đích thu hút người dân đến với sở thú nhiều hơn và giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm, tôn trọng hơn đối với động vật. Có vẻ như chương trình phát huy tác dụng rất hiệu quả.

Theo: B.P

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang