Tất cả Cười

Đôi vợ chồng trẻ mạnh tay chi tiền thuê chụp ảnh và cái kết kinh dị

Liên Lê 23/01/18 09:11

TGT - Một gia đình người Mỹ chịu chơi đã quyết trả 250 USD cho một nhiếp ảnh gia với hi vọng sẽ có một bộ ảnh để đời cho gia đình nhưng cái kết nhận được thật không thể đắng hơn.

Gia đình Zaring phải trả 250 USD cho những bức ảnh thế này

Để kỷ niệm 3 năm ngày cưới, hai vợ chồng nhà Zaring, ở bang Missouri, Mỹ đã quyết định đi chụp ảnh. Họ thuê một người phụ nữ trung niên, tự xưng là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện bộ ảnh gia đình lần đầu tiên của cả nhà.

Hai vợ chồng đưa hai cậu con trai đến một công viên rất đẹp, nơi họ phải trả 250 USD cho “nhiếp ảnh gia” để có được vài bức ảnh. Buổi chụp ảnh diễn ra rất thuận lợi, người phụ nữ nói sẽ trả ảnh cho gia đình khách hàng sau vài tuần nhưng hàng tháng sau vẫn chẳng thấy ảnh đâu. Gia đình nhà Zaring gần như đã quên khuấy chuyện này.

Trông họ như vừa bước ra từ một bộ phim kinh dị

Tuy nhiên, mới đây, “nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp” đã liên lạc với khách hàng, nói rằng đã hoàn thành việc chỉnh sửa các bức ảnh và sẽ gửi chúng qua đường bưu điện. Mấy ngày sau, gia đình nhà Zaring nhận được một đĩa ảnh nhưng chúng không giống như những gì họ tưởng tượng.

“Tôi chưa bao giờ cười lăn lộn như thế trong cuộc đời này”, cô vợ Pam nói với đài KCEN địa phương về lần đầu tiêncô nhìn thấyảnh. “Các con của chúng tôi rất bối rối. Chúng tưởng tôi đang đùa với chúng. Chúng bảo trông chúng giống như những hình người Lego”

“Nhiếp ảnh gia” đổ tội hôm đấy do trời hơi tối và ở trường chưa được thầy dạy cho kỹ thuật sửa ảnh nên kết quả chỉ có thế, đồng thời đề nghị sẽ chụp lại nếu gia đình không hài lòng.

 

Sau đó, thay vì bực tức, gia đình nhà Zaring đã cho chia sẻ một loạt những bức ảnh “chuyên nghiệp” mà họ đã trả 250 đô la. Và điều thú vị nhất là họ coi đó là tiền đã chi tiêu tốt vì đem lại tiếng cười cho cả gia đình và ít ra được nổi tiếng trong chốc lát.

Chỉ trong vòng chưa đầy một tuần, các bức ảnh kì quặc đã có trên 300.000 chia sẻ trên Facebook. Điều này không tệ khi phải trả 250 USD.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang