Tất cả Cười

Muôn kiểu đi siêu thị vừa dị vừa hài của cư dân mạng

Thủy Nguyễn 17/07/17 23:30

Đừng nghĩ đến siêu thị chỉ để mua đồ, vì những người mua sắm vui tính dưới đây còn tận dụng cả nơi này để gây được vô số sự chú ý cho mình.

Hàng loạt bức ảnh thể hiện hành động kì lạ của những người mua sắm trong các siêu thị lớn ở Mỹ đã bất ngờ thu hút sự chú ý của hàng triệu người dùng Facebook trên thế giới.

Nhiều người không thể nào nhịn cười và chẳng hiểu nổi chuyện quái gì đang diễn ra. Còn bạn thì sao, nếu vô tình thấy được một trong những hình ảnh khác người này ngoài đời, bạn sẽ phản ứng như thế nào?

Hẳn là với đôi giày này cô nàng sẽ không phải nhờ đến bất kì ai lấy hộ đồ khi chúng được đặt trên cao. Hơn nữa siêu thị còn là địa điểm khá hợp lý để cô nàng sải bước như những người mẫu chuyên nghiệp mà, tội gì không thử.
Thay vì bỏ vào xe đẩy thì đây là cách tốt nhất để con em bạn không phải chạy lung tung trong siêu thị, đảm bảo mấy nhóc ở nhà thích trò này lắm cho xem.
Với đôi chân quái thú của mình, anh chàng này sẽ đi siêu thị nhanh hơn những người khác, mấy ai mang giày mà "chất" được như anh.
Phong cách thời trang đi siêu thị của những năm tới nha chị em.
Cảnh sát đi siêu thị cũng khác người thường, người ta dùng xe đẩy chứ mấy anh là chạy hẳn "xe đặc vụ" vào đây luôn cho oách.
Phải nói là sản phẩm dầu gội, dưỡng tóc trong siêu thị tốt lắm nên người dùng mới có được những quả đầu ấn tượng như thế này.
À tại thích nên có đuôi thôi nha, không cần thắc mắc nhiều.
Cách nghe điện thoại mới nhất cho những người bận rộn đây. Bằng cách nào người phụ nữ này có thể gắn chiếc điện thoại lên tai một cách thần kỳ như vậy được?
Đi bộ mua sắm xưa rồi nha, bây giờ người ta toàn đi bằng ngựa như thế này thôi. Vừa ngầu vừa đỡ mỏi chân.

Ảnh: Dailymail

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang