Tất cả Cười

Những cách bày trí thức ăn "chất nhất quả đất" khiến dân tình đua nhau check-in ngập Facebook

Thủy Nguyễn 11/07/17 21:08

Dường như món ăn ngon hay không đã chẳng còn quan trọng với nhiều người nữa, chủ yếu họ giờ đây chỉ săn lùng những món ăn được bày trí đẹp mắt để check-in "sống ảo" mà thôi.

Rất nhiều nhà hàng trên thế giới đang nhắm đến việc trình bày món ăn như một cách thu hút thực khách riêng của mình, nhưng để tạo ra phong cách riêng chưa bao giờ là dễ. Chính vì thế, nhiều nhà hàng đã bất chấp mà sáng tạo ra những cách bày trí đồ ăn không thể nào tưởng tượng ra được.

Và rõ ràng, những nhà hàng này đã đông khách hơn sau khi cho ra đời những món ăn theo phong cách kì lạ đó. Số đông những người đã đến đây đều cho rằng ý tưởng táo bạo của những nhà hàng này chính là lý do khiến họ muốn ghé qua một lần dù không biết có hợp khẩu vị của mình hay không.

Nhưng một số khác vẫn cho rằng những cách sắp xếp này có phần hơi "quá lố", khiến họ bất tiện khi thưởng thức. Còn bạn thì sao, cảm giác khi nhìn vào những món ăn này sẽ như thế nào?

Món fish and chip của nhà hàng này được xếp như một chiếc đu quay trong công viên giải trí. Vừa ăn vừa quay quay như thế này hẳn là vui lắm đây.
Một bữa ăn sáng của người Anh được một nhà hàng biến tấu lạ mắt khi tống hết vào một chiếc xẻng to. Nhìn thế này bạn có còn muốn ăn sáng nữa không?
Pizza, gà rán, hamburger và các món xiên que rau củ được cắm vào một cái ly được chế đầy nước sốt bên dưới. Cứ như có món gì đều dồn cả vào, thế là ra một cách bày trí độc đáo?
Vừa kem vừa bánh như thế này thì không biết bắt đầu ăn từ đâu luôn.
Món trứng này được trình bày lên hẳn một chiếc cúp nhé, nhà hàng này quá sang rồi.
Tất cả những lát thịt ngon lành này lại biến thành chiếc đầm của một cô búp bê xinh đẹp. Công phu như vậy ai mà nỡ ăn nhỉ?
Tại sao lại để trái dâu được cắt nửa lên chiếc ghế này nhỉ? Nghĩ hoài vẫn không hiểu nguyên lý bày trí ở đây là gì luôn.
Dường như những món ăn nhiều dầu mỡ này người ta rất thích trộn chúng lại với nhau thì phải? Nhìn có vẻ giống những cốc kem khổng lồ. Trông cũng gọn gàng đấy chứ.
Một bữa tiệc trà chiều theo phong cách Anh Quốc được nhiều bạn trẻ check-in rầm rộ trên Facebook được nhà hàng này sắp xếp như một kệ sách, khá sáng tạo phải không?
Ai đến nhà hàng này mà chọn nước cam thì xác định. Đây chính là "nước cam" của bạn đấy. Đúng rồi! Muốn ăn thì lăn vào bếp.

Ảnh: Dailymail

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang